• đất nền suuny villa phối cảnh bãi biển
Tư vấn trực tuyến sunny villa call

Beau Rivage Nha Trang – Cánh buồm vươn ra biển lớn

Beau Rivage Nha Trang tọa lạc tại số 40 Trần Phú, thành phố Nha Trang, dự án Condotel Beau Rivage Nha Trang chỉ cần vài đi bước chân là ra đến biển. Condotel Beau Rivage Trần Phú đối diện với quảng trường trung tâm Trần Phú, đây là nơi sầm uất bậc nhất Nha Trang, có mật độ dân cư đông, các hoạt động diễn ra 24/24. Bên cạnh đó nơi này  quanh năm diễn ra các hoạt động ngoài trời quan trọng của thành phố biển Nha Trang.
Chiếm lĩnh mặt tiền 150 mét đường Trần Phú, Condotel Beau Rivage Nha Trang là dự án duy nhất tại cung đường tuyệt đẹp này có mặt tiền rộng như vậy. Nổi bật hơn nữa, hồ bơi tràn có chiều ngang 120 mét nằm tại tầng 6 của dự án là nơi đón ánh bình minh mỗi buổi sáng, và ngắm đường phố và vịnh Nha Trang mỗi khi hoàng hôn về.

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ Beau Rivage Nha Trang

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ Beau Rivage Nha Trang

Beau Rivage Nha Trang nổi lên như một cánh buồm vươn ra biển lớn. Nơi mà mọi hoạt động của vịnh Nha Trang, sự sôi động nhất của tất cả các sự kiện tại quảng trường trung tâm Trần Phú sẽ nằm hết ngay trong tầm mắt. Quý khách không phải mất công len lỏi vào những buổi trình diễn quá đông mà vẫn theo dõi được hết các sự kiện. Thậm chí vẫn duy trì được những hoạt động hàng ngày như uống cafe, xem tivi.

Toạ lạc số 40 Trần Phú, Condotel Beau Rivage Nha Trang ở ngay quảng trường tháp Trầm Hương, vị trí đông đúc nhất của con đường tốt nhất thành phố này. theo hướng biển, Beau RivageNha Trang mặt phải giáp tòa nhà Havana, mặt trái gần kề tòa The Lodge cũng như tuyến đường Lê Thánh Tôn.

Beau Rivage Nha Trang đc triển khai trên khu đất diện tích S 10.497,3 m2. gồm có hai tòa công ty cao 40 tầng cùng với 1.137 sản phẩm. hình dáng hai tòa nhà mô phỏng một con tàu đang được căng buồm ra biển Nha Trang
đã có năm công ty lớn kiến thiết lớn bao gồm Aedas, Korn Architects, CPG, R Design cũng như Clarke và Associates tham gia cuộc thi thiết kế kiến thiết dự án công trình căn hộ Beau Rivage Nha Trang sau cùng doanh nghiệp lớn Korn Architects của Đức đã được dành đc giải quán quân.

Thiết kế căn hộ tuyệt đẹp tại dự án Beau Rivage Nha Trang

Thiết kế căn hộ tuyệt đẹp tại dự án Beau Rivage Nha Trang

Nhiều bộ phận thắng giải cũng như trúng thầu được chọn bởi các vị giáo sư đầu ngành từ trường đại học Kobe (Nhật Bản), đại học Frank Lloyd Wright (Arizona, Mỹ), chủ quản lý quản lý hotel và khi là công ty sáng lập mặt đường di tích thế giới, ông Paul Stoll (người Đức) cũng như những giáo sư đầu ngành của đại học kiến trúc thành phố hồ nước Chín Minh. bên cạnh Korn Architects đc chọn thiết kế kiến thiết bản vẽ xây dựng, Condotel Beau RivageNha Trang còn khi là khu vực quy tụ của các tinh tuý từ những công ty lớn phát triển hùng vượt trội nhất như thế giới như: Arup (Anh) phụ trách cấu tạo, CPG (Singapore) thiết kế kiến thiết nội thất, Indochine (Úc) kiến thiết cũng như hoàn thiện cơ điện công trình xây dựng (M&E).

Những bộ phận tại đã từng hoàn thiện các công trình tiêu biểu giống như cảng hàng không Changi (Singapore), tổ hợp Marina Bay Sand (Singapore), sân hoạt động tổ chim Olympic (Bắc Kinh, Trung Quốc), toà chủ Opera House (Sydney, Úc). Hiện nay, trên thị trường bất động sản đang tồn tại kiểu thanh toán tiến độ, đó là bắt các nhà đầu tư phải ứng trước tiền và dài cổ chờ đợi đến ngày được bàn giao dự án. Sự xuất hiện của Condotel Beau Rivage Nha Trang sẽ làm thay đổi suy nghĩ của mọi người về kênh đầu tư bất động sản. Chủ đầu tư xây xong đến đâu mới mới các nhà đầu tư đến thăm quan, trả tiền.

Việt nam sở hữu nhiều bãi biển dài và tuyệt đẹp. Nên việc các bất động sản nghỉ dưỡng mọc lên là điều dễ hiểu. Hiện nay ở phan thiết dự án Sunny Villa đang nổi lên như một hiện tượng. Sunny Villa sở hữu tiện ích đẳng cấp vượt trội nhất Phan Thiết

Sunny Villa to top