Tư vấn trực tuyến sunny villa call

Biệt thự biển Sunny Villa sỡ hữu hàng loạt tiện ích cao cấp

Đất nền Sunny Villa là một trong những biệt thự biển sỡ hữu vị trí đắc địa với độ cao 80 m và thấp dừng về phía biển mang đến cho những căn Biệt thự nơi đây với 3 mặt giáp biển và 100% đều có cảnh view hướng biển. Nơi đây còn mang đến cho những người thích đầu tư với cơ hội sinh lời cao.  Dự án Cam kết sẽ thuê lại với lợi nhuận là 8%/ Năm. và chủ đầu tư cam kết sẽ mua lại biệt thự biển nếu như khách hàng gặp khó khăn về tại chính. Đồng thời cũng là một nơi nghĩ dưỡng tuyệt vời nhất mà dự án mạng lại với những khu resort với chất lượng 5 sao trên bờ biển vịnh Hòn Rơm. Được biết nơi  đây với tên gọi là Thủ độ resort của nước ta. Với những khu resort hạng sang và các khu nghĩ dương đều có chất lượng cao cấp.

đất nền sunny villa biệt thự mẫu kiểu 6Biệt thự Sunny Villa Phan Thiết tọa lạc tại Km25, phường Mũi Né, Thành phố Phan Thiết, dự án đã hoàn thiện hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng. Quý khách hàng có thể bắt đầu xây dựng dự án luôn. Nơi đây có hệ thống giao thông tiên tiến và phát triển giúp cho nhưng du khách cũng như khách hàng dễ dàng đi tới nơi đây. Không chỉ thế còn sân bay đang được xây tại Phan Thiết liền kề với dự án. Góp phần giúp cho những du khách và những khách hàng dễ dàng kết nối với dự án và các khu nghĩ dưỡng.

Đất nền biệt thự Sunny Villa Phan Thiết

Dự án được thiết kế với quy mô lớn với 350 căn biệt thự sang trong và đằng cấp khu căn hộ cao cấp từ 7 đến 9 tầng với công viên biển và có bãi tắm riêng dài gần 1 km dọc theo bờ biển và những khu resort khách sạn có chất lượng 5 sao và nhiều tiện ích cao cấp khác trong đó nổi trội nhất là bến du thuyền và cầu vượt dây văng bắt ngang qua biển dễ dàng trong việc kết nối với khu nghĩ dưỡng. Biệt thự biển Sunny Villa được đầu tự bởi công ty TNHH Đầu tư Sài gòn là một trong những công ty có tiếng trên thị trường bất động sản tại nước ta cùng kết hợp với đơn vị Winter Group có hơn 35 năm kinh nghiệm và giành được nhiều giải thưởng trong việc thiết kế các dự án nổi tiếng

 

Bài trước:

Bài sau:

Bình luận

Sunny Villa to top