Tư vấn trực tuyến sunny villa call

Biệt thự Sunny Villa với những tiện ích cao cấp

Đất nền Sunny Villa tọa lạc trên bãi biền vịnh Hòn Rơm được biết nơi đây với tên gọi là bãi biển đẹp nhất thành phố Phan Thiết. Không chỉ có tên gọi này là duy nhất mà còn được biết với hai tên gọi khác nữa là “Thiên Đường của sự nghĩ dưỡng” cũng như là “Thủ Đô của vùng đất resort”. Vì sao nơi đây được biết với tên gọi như vậy. Nơi đây sỡ hưu hàng loạt tiện ích cao cấp với chất lượng 5 sao như Bến du thuyền có một không hai tại thành phố Phan Thiết và cũng nổi bật không kém bến du thuyền thì nơi đây còn có thêm cầu vượt dây văng bắt ngang qua biển để tận hưởng các tiện ích mà các khu resort mạng lại cho bạn với chất lượng 5 sao.

đất nền sunny villa phối cảnh bãi biển

Đất nền Sunny Villa Hòn Rơm được biết đến với việc sỡ hữu hàng loạt tiện ích cao cấp như: Trung tâm thương mại dễ dàng giúp cho bạn trong việc mua sắm. Khu vui chơi giải trí cùng với khu thể thao và khu tập gym để rèn luyện sức khỏe.

Đất nền biệt thự Sunny Villa

Dự án còn có điểm nổi bật là nơi đây sỡ hữu công viên biển tuyệt đẹp và thơ mộng cũng như giúp cho bạn có 1 sân chơi với cảnh quan sống gần gũi với thiên nhiên. Nơi đây còn sỡ hữu sân golf 36 lỗ duy nhất và lớn nhất tại thành phố Phan Thiết cũng như nhà hàng nơi đây cũng không kém phần hấp dẫn với hoàng loạt các nhà hàng cao cấp. Không chỉ thế nơi đây còn sỡ hữu các tiện ích giúp cho tốt cho sức khỏe như spa thư giãn và các dịch vu chăm sóc sức khỏe khác.

đất nền sunny villa phối cảnh bến du thuyền

Biệt thự Sunny Villa còn có hồ cảnh quản tuyệt đẹp với lối tản bộ xung quanh bờ hồ đầy yên tĩnh cũng như thơ mộng cùng với cảnh sắc nơi đây hòa quyền lại với nhau tạo nên sự riêng biệt tách khỏi những tiếng ồn của các khu vui chơi giải trí.An ninh nơi đây cũng được xem là tốt nhất nhằm giúp cho các du khách cũng như các cư dân thì bảo vệ nơi đây luôn thường trực 24/24 với mong muốn những cư dân cũng như du khách có thể tận hưởng cũng như thả hồn vào các tiện ích nơi đây mang lại

Bài trước:

Bài sau:

Bình luận

Sunny Villa to top