• đất nền suuny villa phối cảnh bãi biển
Tư vấn trực tuyến sunny villa call

Đặc điểm thu hút các nhà đầu tư của Sunny Villa

Sunny Villa mang đến một không gian sống hoàn hảo, hòa hợp với thiên nhiên. Nơi tôn vinh những giá trị sống đích thực xứng tầm là một thiên đường nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất Việt Nam. Biệt thự Sunny Villa không chỉ đáp ứng tiêu chuẩn sống cao cấp chuẩn 5 sao mà còn đảm bảo khai thác tối đa hiệu quả kinh doanh.

Sunny Villa phối cảnh mặt bằng

Phối cảnh dự án Q2 Thảo Điền

Biệt thự Sunny Villa vừa mang nhịp sống hiện đại, năng động, vừa kiến tạo nên không gian thư thái, bình yên giữa cộng đồng dân cư hiền hòa và thân thiện. Hình thành từ ý tưởng xây dựng một khu đô thị du lịch nghỉ dưỡng biển hiện đại và đẳng cấp bậc nhất Việt Nam với đầy đủ các tiện ích cao cấp chuẩn 5 sao như: bãi tắm riêng dài 1km, khách sạn, nhà hàng biển, trung tâm thương mại & Thể dục thể thao, bến du thuyền, công viên & hồ cảnh quan, resort & spa, lâu đài, sân golf 36 lỗ…và thừa hưởng tất các các dịch vụ tiện ích tại các dự án lân cận.

Tiện ích đẳng cấp của Sunny Villa

Với sự phát triển bùng nổ của ngành bất động sản, đất nền nghỉ dưỡng cao cấp đang mang lại làn gió mới cho thị trường bất động sản Việt Nam những năm trở lại đây. Kéo theo đó là sự cách tân mang lại những thiết kế tinh tế hơn và tận dụng không gian sống tối đa.

đất nền sunny villa mua sắm

Chuỗi tiện ích Sunny Villa không chỉ là nơi mua sắm mà còn là nơi hưởng thụ cuộc sống

Sunny Villa được đầu tư bởi Công ty TNHH Đầu tư Sài Gòn có uy tín trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Khách hàng có thể yên tâm về sự cao cấp trong từng chất lượng xây dựng và chế độ quản lý thông minh nhất.

Vị trí thiên phú đất nền Sunny Villa

Sunny Villa nằm ngay ại Km 25 đại lộ 706B, phường Mũi Né, Thành phố Phan Thiết, vịnh biển Hòn Rơm, một thành phố có tiềm năng về du lịch biển. Với mặt tiền thông thoáng và là tuyến đường chính kết nối với các điểm du lịch nổi tiếng của thành phố.

Không khó để khẳng định rằng sẽ không thể tìm kiếm 1 vị trí nào đắc địa hơn dự án Sunny Villa tại Phan Thiết.

đất nền sunny villa phối cảnh vị trí

Vị trí độc tôn của Sunny Villa

Khuôn viên xanh khác biệt tại Suuny Villa

Điểm lôi cuốn nhất của Sunny Villa chính là ý tưởng thiết kế “sống xanh kiểu mới” – kiến tạo nên môi trường sống xanh nhưng không tách biệt với cuộc sống hiện đại. Tại biệt thự Sunny Villa các mảng xanh được bố trí thông minh và khéo léo.

đất nền sunny villa phối cảnh hình ảnh

Khoảng không gian xanh tại Sunny Villa

Các lớp tường bao truyền thống mặt đứng phí trước được nhà thiết kế thay thế bằng hệ khung kính liền cửa sổ cộng thêm ban công kính giúp mở rộng tối đa tầm nhìn cũng như đưa ánh sáng tự nhiên đến ngôi nhà bạn.

Sunny Villa to top