Tư vấn trực tuyến sunny villa call

Đất nền Sunny Villa bãi biển đẹp

Đất nền Sunny Villa được mệnh danh là khu nghỉ mát hàng đầu Việt Nam. Để tạo nên thương hiệu đó có một phần là bãi biển đẹp nơi đây. Thiên nhiên đã ban tặng nơi đây một bãi biển không chỉ đẹp mà còn thuận lợi về các dịch vụ vui chơi giải trí. Bãi biển ở đất nền Sunny Villa dài khoảng 1km, ba mặt hướng biển đón gió từ Thái Bình Dương thổi vào tạo bầu không khí trong lành mát mẽ. Nhìn từ trên cao chúng ta sẽ thấy những hàng dừa xanh thẳm kéo dài xanh rờn uống lượn theo gió.Tiếng gió cuốn vào hàng dừa kêu réo rắc như đang vẫy gọi chào đón bạn đến đây. Những cơn gió xeo lạnh cũng gấy cảm giác thích thú cho mỗi ai đến đây. Những cơn sóng biển với sức mạnh của biển xô vào bờ thật mạnh mẽ, nước tung té bọt trắng xóa nhưng không gian của cảnh thần tiên. Từng cơn sóng cuồn cuộn như muốn nuốt chủng những gì cản đường chúng. Cát mịn xoa diệu đôi chân, cảm giác thật êm ái , mát lành. Những bãi cát trải dài còn là nơi vui chới giải trí của du khách. Được tích hợp các dịch vụ vui chơi giải trí như tắm nắng, bóng chuyền bãi biển, đua thuyền, lướt ván  vv…

đất nền sunny villa phối cảnh bãi biển

 

Sunny Villa Phan Thuyết

Cung cấp một bãi biển thật tuyệt, rất thích hợp cho du lịch, nghỉ dưỡng. Dự án được thực hiện bởi nhà đầu tư có chuyên môn và nhiều năm trong nghề. Bãi biển là khu vực giải trí chính của nơi đây , không những về thiên nhiên. Dự án Sunny Villa còn đầu tư rất nhiều các công trình như bến du thuyền chất lượng. các khu ăn uống, và quán phuc vụ nhu cầu của khách trên bãi biển.

Biệt thự Sunny villa cho ta cảm giác thật thổi mái , không chỉ bãi biển đẹp mà còn là chất lượng dịch vụ , khu khách sạn đạt chuẩn sao, sân golf chất lượng hàng đầu Việt Nam. Căn hộ ở Sunny Villa còn đạt chuẩn 5 sao với 350 căn biệt thự cùng nhiều thứ hấp dẫn khác .

Khi chiều tàn bạn có thể ngắm hoàng hôn, đón làn gió từ biển thổi vào cũng mang theo hương biển thật là tuyệt vời. Biển luôn chào mừng bạn đến đây và Suny Villa cũng vậy.

Bài trước:

Bài sau:

Bình luận

Sunny Villa to top