Tư vấn trực tuyến sunny villa call

Đất nền Sunny Villa mặt bằng đẹp

Đất nền Sunny Villa sở hữu mặt bằng đẹp có đường bờ biển kéo dài hơn 1km bao quanh khu nghỉ mát. Vị trí thích hợp cho việc xây dựng resort hay khu nghỉ dưỡng. Nó cao hơn mực nước biển khoảng 80m là được kiện thuận lợi cho việc xây dựng. Đất nền Sunny Villa ba hướng tiếp giáp với biển thuận lợi cho việc giao thông vận tải , chuyên chở hàng hóa cung cấp cho khu du lịch hay chuyên chở khách du lịch đến với nơi đây. Ngoài ra phát triển các loại hình dịch vụ câu cá, đua thuyền hay ngắm biển về đêm cũng rất phát triển và được du khách yêu thích.

đất nền sunny villa mặt bằng tiện ích

 

Biệt thự Sunny Villa được xây dựng nằm trên mặt bằng đẹp với hàng dừa chắn ngang hạn chế gió biển và cát lấn vào trong. Hệ thống xây dựng có các khuôn viên canh xanh tạo ra khung cảnh tao nhã gần gũi với thiên nhiên. Sunny Villa có hệ thống dịch vụ đạt chuẩn quốc tế , cac căn biệt thự chuẩn 5 sao, xây dựng hệ thống các công trình vui chơi giải trí đều rất an toàn và phù hợp với nhu cầu của từng người.

đất nền sunny villa hình ảnh thực tế 4

Sunny Villa Phan Thiết có hệ thống sân golf rất chuẩn ,đẹp rộng và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Sân golf 36 lỗ là nơi thu hút rất đông các tay cơ chuyên nghiệp hay nghiệp dư trong và ngoài nước đến đây để đua tài tranh giải trong các mùa thi đấu đày căn go. Hơn thế nữa sân golf còn là địa điểm hấp dẫn để đi dạo.

Khu du lich Sunny Villa

Nằm sát biển là một điều rất thuận lợi cho việc phát triển các loại hình dịch vụ, từ vị trí này du khách có thể ngắm hoàng hôn lặn dưới mặt nước biển lúc chiều tà hay ngắm mặt trời mọc lúc sáng sớm. Bạn thể tham gia các hoạt động vui chơi trên bãi biển hay nằm phơi nắng dưới ánh nắng êm dịu vào sáng sớm.

Đất nền biệt thự Sunny Villa là nơi có vị trí và phong thủy rất phù hợp cho việc du lịch. Các yếu đó tạo nên một khu du lịch chuẩn sao, với biệt thự 5 sao , sân golf chất lương cao, bến du thuyền đẹp ,hồ bới sang trọng.

Bài trước:

Bài sau:

Bình luận

Sunny Villa to top