Tư vấn trực tuyến sunny villa call

Đất nền Sunny Villa những điều cần biết

Đất nền Sunny Villa nằm tại phường Mũi Né, Hòn Rơm, Thành phố Phan Thiết .Nằm giáp biển đón gió từ thái bình dương , ở độ cao 80m so với mực nước biển mang cảm giác lãng mạng cho bạn khi đến đây. Nơi bạn co thể chiêm ngưỡng hoàng hôn và ngắm biển lúc chiều tàn . Vị trí đã đẹp, kiến trúc sư Robert Winter đã thiết kế mặt bằng tuyệt đẹp cho Sunny Villa trở thành điểm đến đầy hấp dẫn. Dự án Sunny Villa là toàn cảnh Vịnh Hòn Rơm bao quát toàn bộ không gian.

đất nền sunny villa mặt bằng

Biệt thự đất nền Sunny Villa  có diện tích 31.7ha là một bộ phận nằm trong quần thể quy hoạch hoàn chỉnh có diện tích lên tới 200ha của  khu vực sân golf Hòn Rơm .Toàn bộ dự án thì có 350 biệt thự Sunny Villa hiện đại và tiện nghi đầy đủ có công trình như : công viên, bãi biển đẹp ,resort 5 sao hàng đầu Việt Nam , khu căn hộ cao cấp , khách sạn 5 sao chuẩn quốc tế , bến du thuyền sang trọng, giáp sân golf 36 lỗ.

đất nền sunny villa phối cảnh hình ảnh

Đất nền Sunny Villa Phan Thiết với vị trí địa lí thuận lợi nhiên Sunny Villa có cảnh quan đẹp và hấp dẫn du khách. Bãi biển đẹp trải dài du khách có thể nghỉ mát tắm biển, hoặc tham gia các hoạt đông thể thao bãi biển . Thiên nhiên đa dạng tạo sự phong phú về giới sinh vật và cảnh quan nơi đây.

đất nền suuny villa phối cảnh bãi biển

Biệt thự đất nền Sunny Villa Phan Thiết

đất nền sunny villa mặt bằng đất nền

Là dự án được đầu tư bởi công ty TNHH Đầu Tư Sài Gòn hợp tác với đơn vị thiết kết Winter Group Architects Australia . Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chất lượng là đều không cần bàn cãi về họ.

Bài trước:

Bài sau:

Bình luận

Sunny Villa to top