Tư vấn trực tuyến sunny villa call

Đất nền Sunny villa phối cảnh đẹp

Đất nền Sunny Villa nằm ở vị trí thật đặc biệt và hấp dẫn cho các nhà đầu tư muốn xây dựng một khu nghỉ mát chuẩn quốc tế. Thuộc tỉnh Phan Thiết và cách Hồ Chí Minh không xa . Sunny Villa là có phong cảnh rất đẹp không chỉ về địa hình mà còn về phong thủy. Không chỉ đẹp mà Sunny Villa còn độc đáo về vị trí không có ở bất cứ nơi nào. Giáp biển ,đón gió biển, cảnh đẹp như tranh vẽ là điểm đến hấp dẫn.

đất nền sunny villa mặt bằng đất nền

 

Khu du lịch Sunny Villa Phan Thiết như là một óc đảo thu nhỏ. Nhìn từ trên không ta sẽ cảm nhận được sự hung vị của nó một cảnh tượng không thể đẹp hơn. Một màu xanh bao phủ xung quang khu biệt thự 5 sao cùng với màu xanh trải dài hòa với làn cát trắng của bãi biển dài tới 1km. Trung tâm là hồ bơi phục vụ cho tất cả các du khách, như viên ngọc xanh nổi lên trung tâm của dự án. Các biệt thự chia thành nhiều khu bố trí theo phong thủy thích hợp với điều kiện khí hậu ở nơi đây.

Biệt thự Sunny Villa Phan Thiết

Sunny Villa có hàng dừa xanh rì bao bọc khu nghỉ dưỡng . không chỉ đẹp mà còn có nhiệm vụ là chắn gió cát từ biết thổi vào . Nhìn từ trên không hàng dừa như là rào chắn không thể phá vỡ từ bất cứ thế lực nào. Nó còn cung cấp cho các du khách bóng mát nới nghỉ ngới thú vị , và cung cấp nước dừa cho cho cả khu nghỉ mát. Đất nền Sunny Villa có 3 hướng giáp biển ,không khí ôn hòa ,mát mẻ.

Địa hình bằng địa hình bằng phẳng không gian thoáng và cho cảm giác thích thú cho tất cả các du khách. Phối cảnh được các kỹ sư xây dựng rất chú trọng trong xây dựng đồng thời tích hợp thêm phong thủy làm cho khu nghỉ mát không thể có ở nơi nào khác. Nhìn tổng quan đây là một dự án có tính triển vọng cao.

Bài trước:

Bài sau:

Bình luận

Sunny Villa to top