Tư vấn trực tuyến sunny villa call

Đất nền Sunny Villa với hệ thống tiện ích cao cấp bậc nhất tại Phan Thiết

Đất nền Sunny Villa tọa lạc trên bãi bờ đẹp nhất của vịnh Hòn Rơm đồng thời cũng là bờ biển đẹp nhất tại Thành phố Phan Thiết. dự án được đầu tự bởi công ty TNHH Đầu tư Sài Gòn thuộc khu vực biển vinh Hòn Rơm, phường Mũi Né, Thành phố Phan Thiết và thuộc tỉnh Bình Thuận. Dự án có loại hình là đất nền biệt thự nghỉ dưỡng biển với tổng diện tích của khu đất dự án có được là 317.000 m² đất và nơi đây được đầu tư với số vốn lên tới 34 triệu USD. Dự án được khởi công vào nằm 2011 và hiện nay đã hoàn tất cơ sở hạ tầng và có thể xây dựng ngay. Dự án phối hợp với đơn vị thiết kế nổi tiếng bên Úc là công ty WGAA (Winter Group Architects Australia) đã có kinh nghiệm hơn 35 năm và nhận được nhiều giải thưởng trong các công trình nhà ở, nha hàng, khu nghĩ dưỡng , resort với chất lượng 5 sao và hàng loạt các dự án khác như đất nền biệt thự và biệt thự biển.

đất nền sunny villa mặt bằng tiện íchĐất nền Sunny Villa Phan Thiết có nhiều điểm hấp dẫn dễ dàng dẫn các du khách cũng như những cư dân đi tớ nơi đây. Bời vì nơi đây có hệ thống sinh thái khá là tốt và mới mẻ mà còn được biết với tên gọi là Thủ Đô cũng vùng đất resort hay là Thiên Đường của sự nghĩ dưỡng vì nơi đây sỡ hữu hàng loạt các hệ thống tiện ích có thể nói là khá chuyên nghiệp có thể so sánh với các tiện ích của các địa điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới. Như hệ thống resort lận cận liền kế với dự án với tiêu chí và chất lượng 5 sao.

Biệt thự Sunny Villa

Nơi đây tiện ích không còn phải trong tiện ích nội khu và ngoại khu như các dự án khác mà là hệ thống. Các tiện ích được sắp xếp một khu riêng biệt nhằm dễ dàng giúp cho mọi người có thể hình dụng và thuận tiện cho việc sử dụng các tiện ích.

Như hệ thống resort được nằm ở phía bên phải của dự án với chất lượng 5 sao nỗi bật và Sân Golf 36 lỗ lớn nhất và duy nhất tại thành phố Phan Thiết nói riêng và tỉnh Bình Thuận nói chung. Nhà hệ thống nhà hàng khách sạn nằm liền kề đường lớn để kết nới với đường lớn dọc bờ biển. Dễ dàng trong việc đi lại sau khi bạn tận hưởng các tiện ích nơi đây mang lại cho bạn khi mà ở phía dưới dự án là bờ biển chỉ dành cho những cư dân nơi đây sử dụng mà thôi. Bãi tắm riêng biệt được bao bọc bởi 2 cây cầu ra biển và một bên cầu kết nối vào bên du thuyền. Như vậy cho thấy bờ biển riêng biệt được bảo vệ kỹ lưỡng và khách du lịch không thể vào đây mà sử dụng được.

Đất nền biệt thự Sunny Villa không chỉ có hệ thống tiện ích mà nơi đây còn sỡ hưu 2 hệ thống nữa là hệ thống chăm sóc sức khỏe và hệ thống Khu thể thao riêng biệt. Với hệ thống chăm sóc sức khỏe thì có hệ thống spa thư giãn, dịch vụ chăm sóc sức khỏe liền kề và phòng tắm hơi. Còn hệ thống Khu thể thảo thì có hẳn 1 khu vui chơi giải trí, gym và nhiều tiện ích cao cấp khác nữa… Nơi đây còn có hệ thống an ninh cao cấp với  số lượng bảo vệ cao và thường trực 24/24 luôn luôn thường trực để đảm bảo an toàn cho những cư dân cũng như sức khỏe.

 

 

Bài trước:

Bài sau:

Bình luận

Sunny Villa to top