• đất nền suuny villa phối cảnh bãi biển
Tư vấn trực tuyến sunny villa call

Đất Ocean Dunes Phan Thiết – Nâng tầm cuộc sống “Việt”

Dự án đất nền Ocean Dunes được xem là nơi có khí hậu thuận lợi cho du lịch và nghỉ dưỡng, được đón gió biển thổi vào. Với thiết kế hướng ra biển tạo cho bạn cảm giác thật sảng khoái khi đón nhận những làn gió mát từ biển thổi vào. Là nơi thoáng mát giúp sự phát triển của các loài sinh vật biển thêm đa dạng. Được bao quanh bởi khu rừng cây xanh tuyệt đẹp góp phần làm tăng vẽ đẹp thiên nhiên ban tặng cho Ocean Dunes Phan Thiết.

Ocean Dunes sẽ là nơi để bạn đổi gió thích hợp nhất sau những ngày làm việc ở thành phố nóng bức hoặc thư giãn cũng với những tiện ích cao cấp tại đây. Sở hữu một biệt thự Ocean Dunes bạn thỏa sức du lịch cùng gia đình và người thân tại biển phan thiết. Thừa hưởng khí hậu thuận lợi là điều kiện để bạn vui chơi trên biển với những làn sóng nhỏ xô xào gây cảm giác sảng khoái. Đồng thời biển là nơi để bạn vơi bớt những nổi buồn một cách nhanh chóng, là nơi thú vị hấp dẫn để bạn tìm lại sức sống cho tương lai. Với những trò chơi thể thao giúp bạn có một tinh thần tốt nhất sau những ngày du lịch tại biển phan thiết.

Phối cảnh tổng thể dự án đất nền Ocean Dunes

Phối cảnh tổng thể dự án đất nền Ocean Dunes

Đối với những người đam mê âm nhạc, văn thơ thì Ocean Dunes là nơi thích hợp cho họ được những sáng tác thơ mộng nhất. Với khí hậu mát mẽ và dễ chịu họ thỏa sức sáng tạo những tác phẩm về thiên nhiên biển cả tuyệt vời. Dự án biệt thự ocean dunes phan thiết là nơi xứng đáng để bạn sở hữu với những vẽ đẹp phong phú của thiên nhiên. Những làn cát trắng mềm mại, những làn sóng êm ả tạo cảm giác thật thoải mái và thú vị với bên cạnh người tri kỉ.

Dự án đất nền Ocean Dunes phan thiết là cơ hội để bạn sở hữu một biệt thự biển tuyệt đẹp tại thành phố phan thiết. Ngoài đáp ứng nhu cầu du lịch của mình thì biệt thự Ocean Dunes cũng là nguồn thu nhập tốt cho bạn. Với nhu cầu thuê biệt thự biển của du khách ngày càng cao thì đây chính là cơ hội để bạn tăng nguồn thu nhập cá nhân. Mọi thông tin quý khách cập nhật tại đây hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn.

Đất nền Ocean Dunes sở hữu mặt bằng đẹp có chiều dài bờ biển kéo dài hơn 1km bao quanh bởi khu rừng cây xanh tươi mát. Là một vị trí rất thích hợp cho việc xây dựng biệt thự nghỉ dưỡng và resort cao cấp. Mặt bằng Ocean Dunes phan thiết cao hơn mực nước biển gần 80m là điều kiện rất tốt cho xây dựng. Dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết với các mặt hướng ra biển mang lại một khung cảnh đẹp từ thiên nhiên. Ngoài ra là nơi khu du lịch đẹp nhất với lượng khách du lịch ngày càng tăng, các dịch vụ du lịch cũng nhờ đó phát triển rất đông đúc.

Phong cảnh tuyệt đẹp thơ mộng tại dự án đất nền Ocean Dunes

Phong cảnh tuyệt đẹp thơ mộng tại dự án đất nền Ocean Dunes

Đất nền biệt thự Ocean Dunes Phan Thiết sở hữu nơi có vị trí và phong thủy rất phù hợp cho việc du lịch. Đã mang lại cảm giác thoải mái dành cho du khách, cũng là điều kiện thuận lợi để bạn tăng nguồn thu nhập khi sở hữu biệt thự Ocean Dunes cao cấp tại phan thiết này. Phan Thiết đang là nơi phát triển mạnh mẽ về lĩnh vực bất động sản. Với thiết kế đặc biệt và tinh tế thì ở dự Sunny Villa nằm ở trung tâm Phan Thiết đã tô điểm thêm cho sự phát triển mạnh mẽ về lĩnh vực bất động sản

 

Sunny Villa to top