• đất nền suuny villa phối cảnh bãi biển
Tư vấn trực tuyến sunny villa call

Đầu tư an nhàn hưởng lợi nhuận bền vững tại Beau Rivage Nha Trang

Duy trì độ “hot” từ thời điểm ra mắt đến nay, nhưng thời gian gần đây, Căn hộ Beau Rivage ngày càng thể hiện được sức hút tuyệt vời của mình với khách hàng cả nước. Hiện tại, condotel Beau Rivage  Nha Trang là cái tên được đánh giá cao nhất trong phân khúc cao cấp với những ưu thế vượt trội. Càng về thời điểm cuối năm chính là thời điểm bất động sản trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Hàng loạt dự án mới ra mắt, các dự án cũ cạnh tranh với chiến lược bán hàng mới nhắm thu hút khách hàng. Tại một trong những thị trường sôi động nhất miền trung, dự án condotel Beau Rivage Nha Trang đang giữ ngôi đầu với nhiều ưu thế cạnh tranh.

Vị trí vàng tuyệt đẹp của dự án Beau Rivage Nha Trang

Vị trí vàng tuyệt đẹp của dự án Beau Rivage Nha Trang

Vị trí nổi bật với tiềm năng lớn trong tương lai: Vị trí của một dự án nghỉ dưỡng mang ý nghĩa đặc biệt, từ việc thu hút khách hàng đến khả năng tăng giá trong tương lai. Như tại Beau Rivage Trần Phú, nhờ nằm trên trục đường Trần Phú dự án sở hữu view biển đẹp mà không sợ bị che khuất bởi các dự án trong tương lai. Đầu tư tại đây đem lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng. Cùng với đó, giá trị bất động sản tại Trần Phú đang tăng nhanh chóng, các nhà đầu tư quan tâm đến tích lũy tài sản chắc chắn không thể bỏ lỡ.

ĐẦU TƯ AN NHÀN HƯỞNG LỢI NHUẬN BỀN VỮNG TẠI BEAU RIVAGE NHA TRANG

Trong những năm gần đây đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng luôn là kênh đầu tư chiếm ưu thế so với những kênh khác trên thị trường. Bởi nhà đầu tư không phải lo lắng về vấn đề quản lý, vận hành cũng không phải mất thời gian để thu hút khách hàng mà vẫn đảm bảo được lợi nhuận ổn định và bền vững. Rõ ràng kênh đầu tư này an nhàn và an toàn hơn hẳn so với đầu tư chứng khoán, mua bán ngoại tệ hay mua vàng. Đặc biệt với những dự án nghỉ dưỡng cao cấp ven biển như dự án Beau Rivage Nha Trang thì cơ hội thu được lợi nhuận vượt trội lại càng chắc chắn.

Góp mặt tại thị trường du lịch lớn nhất trên cả nước với lượng khách khổng lồ đổ về mỗi năm, Beau Rivage Nha Trang được thụ hưởng một nguồn khách lớn, đảm bảo tiềm năng cho thuê hấp dẫn. Bên cạnh đó, đầu tư dự án căn hộ Beau Rivage Nha Trang, chủ sở hữu được tham gia vào chương trình ủy thác cho thuê hấp dẫn khi mọi hoạt động vận hành, thu hút khách hay bảo dưỡng, bảo trì căn hộ đều có đơn vị quản lý đảm bảo. Chủ đầu tư hoàn toàn không cần lo lắng về vấn đề vận hành kinh doanh mà vẫn nhận được lợi nhuận đúng hạn, ổn định và bền vững. Đáng chú ý theo chính sách từ chủ đầu tư thì chủ sở hữu lại được miễn phí quản lý trong 5 năm. Đây là một lợi thế hấp dẫn mà khó nhà đầu tư nào có thể từ chối.

CAM KẾT LỢI NHUẬN HẤP DẪN KHI ĐẦU TƯ DỰ ÁN CĂN HỘ BEAU RIVAGE NHA TRANG

Cam kết lợi nhuận 8% giá trị hợp đồng mua bán/năm, từ năm thứ 6 đến năm thứ 9, mỗi năm lợi nhuận tăng thêm 1% và đến năm thứ 10 lợi nhuận cam kết ở mức 12%/nămBeau Rivage Trần Phú được đánh giá là lựa chọn đầu tư sáng giá tại thị trường Nha Trang. Theo những chuyên gia và nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm thì dự án có mức cam kết khá hấp dẫn và nếu so với những kênh đầu tư khác rõ ràng vượt trội hơn. Chỉ cần đầu tư một lần có thể an tâm hưởng lợi trọn đời. Chưa kể đến tiềm năng tăng giá tại dự án là vô cùng chắc chắc bởi xu hướng nghỉ dưỡng biển ngày càng ra tăng cùng trong khi nguồn cung có hạn. Ngoài ra, chủ đầu tư còn đưa ra những chính sách vay vô cùng ưu đãi. Theo đó, Hỗ trợ vay vốn lên tới 80% giá trị căn hộ với lãi suất hấp dẫn. Như vậy, mức giá “vừa túi tiền” cộng với ưu đãi vay lớn, cơ hội đầu tư Beau Rivage Nha Trang luôn rộng mở cho mọi khách hàng.

Chính sách bán hàng vượt trội: Với mức giá cạnh tranh và tỉ lệ lợi nhuận ấn tượng, không khó để lý giải sức hút của condotel Beau Rivage Nha Trang. Lợi nhuận luôn là bài toán của mỗi nhà đầu tư vì vậy chắc chắn rằng quý vị đã cân nhắc kỹ lượng trước khi lựa chọn. Dự án quy mô: không chỉ gói gọn trong các dịch vụ nghỉ dưỡng thông thường, Beau Rivage  Nha Trang được ưa chuộng hơn nữa nhờ trang bị nhiều tiện ích đa dạng, hấp dẫn phù hợp với nhu cầu nghỉ dưỡng, tận hưởng, giải trí của đông đảo khách hàng.

Thiết kế căn hộ tuyệt đẹp tại dự án Beau Rivage Nha Trang

Thiết kế căn hộ tuyệt đẹp tại dự án Beau Rivage Nha Trang

Chủ đầu tư dự án vừa công bố nhiều chính sách bán hàng ưu đãi với căn hộ condotel Beau Rivage , trong số đó có các điểm nổi bật như: Hỗ trợ vay lên tới 80% giá trị căn hộ, miễn phí quản lý 5 năm đầu tiên, tặng 15 đêm nghỉ miễn phí và cơ hội cho khách hàng trải nghiệm nghỉ dưỡng tại nước ngoài khi tham gia vào tổ chức Trao đổi kỳ nghỉ quốc tế RCI. Chưa hết, với công bố đơn vị quản lý chính thức của dự án sẽ là tập đoàn danh tiếng Wyndham Hotels & Resorts, nhà đầu tư càng có lý do chắc chắn hơn để lựa chọn Beau Rivage Nha Trang. Sự chuyên nghiệp trong vận hành và kinh nghiệm quản lý kinh doanh tối ưu sẽ đảm bảo mang lại nguồn lợi nhuận tuyệt đối cho dự án.

Trong rất nhiều dự án đang ra mắt hiện nay, hãy chắc chắn quý vị đã cân nhắc các ưu thế của Beau Rivage. Cũng chính nhờ những ưu thế này mà condotel Beau Rivage  đang ngày càng thu hút và ghi nhận những con số giao dịch ấn tượng hơn kể từ thời điểm ra mắt. Các chuyên viên của chúng tôi cũng luôn sẵn sàng cung cấp thông tin và tư vấn cho khách hàng theo nguyện vọng và nguồn vốn hiện có.

Sunny Villa to top