• đất nền suuny villa phối cảnh bãi biển
Tư vấn trực tuyến sunny villa call

Điều gì khiến Sunny Villa trở thành thiên đường nghĩ dưỡng đẳng cấp

Sunny Villa tọa lạc trên một vùng đất có phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và đầy hoan dã cùng với các tiện ích cao cấp. thực sự tồn tại giữa thiên nhiên của đồi và biển. Tại nơi đây là vùng biển của vịnh Hòn Rơm cùng là một trong những bãi biển đẹp nhất của phía Nam nước ta.  Không chỉ thế nơi đây được biết với tên gọi là Thiên Đường Resort vì sao vậy. Vì nơi đây sở hữu nhiều khu nghĩ dưỡng resort, nhà hàng khách sạn với chất lượng quốc tế lên đến 5 sao cùng với phong cảnh thiên nhiên nơi đây, đã tạo nên một dự án Sunny Villa này. Đồng thời nơi đây là khu vực nghỉ dưỡng cũng là nơi dành riêng cho các nhà thích đầu sinh lợi cao. Sunny Villa sẽ cam kết cho các căn biệt thự mà mình mới xây xong là mua lại cho những gia đình khó khăn hay cam kết thua lại căn biệt thự của chúng ta với lợi nhuận là 8% trên một Nam. Điều này chắc hẳn là mơ ước của nhiều người cũng như những nhà đâu tư cho dự án cùng với chính sách hết sức tuyệt vời như thế này.

Sunny Villa sân golf 36 lỗ hiện đại

Sunny Villa sân golf 36 lỗ hiện đại

Sunny Villa có quy mô rất lớn có diện tích lên tới 31,7 ha được quy hoạch từ sân golf 36 lỗ với diện tích nơi đây là 200 ha đất cũng là nơi cho các tay golf chuyên nghiệp cùng nhau thi đua với những đường golf tuyệt đẹp và chính xác. Dự án đất nền Sunny Villa là một khu vực quần thể rộng lớn khi gắn kết giữa các tiện ích cao cấp và khu nghĩ dưỡng cùng với phong cảnh thiên nhiên nơi đây. Không chỉ có như vậy dư án còn có quy mô lớn khi mà có 350 căn biệt thự tao nhã và tinh tế cùng với khu căn hộ cao cấp bậc nhất từ 7 đến 9 tầng. Dự án Sunny Villa có đủ điền kiện để đáp ứng tất cả các nhu cầu của khach hàng. Cùng các khu khách sạn 5 sao lân cận hay những nhà hạng cùng với các món ngon và bổ. Không chỉ thế nơi đây còn đáp ứng luôn cả các du khách tham quan như nơi đây còn sở hữu các khu khách sạn cao cấp cùng với công viên bờ biển và khu vực biển nơi đây cũng chính là bãi tắm dành riêng cho những cư dân của dự án với chiều dài lên tới 1km.

Phối cảnh tuyệt đẹp của Sunny Villa

Phối cảnh tuyệt đẹp của Sunny Villa

Biệt thự Sunny Villa  còn sở hữu một địa thế vô cùng tâm đắc của chủ đầu tư với lối thiết kế vô cùng độc đáo đã nên một vẻ đẹp hùng vĩ với ” Lưng tựa núi cao, mặt hướng ra biển” một vị trí quan trong về mặt phong thủy đó là Tựa Sơn Hướng Thủy với vị thế vững chắc kiên cố đã mang đến một ý nghĩa có thể đem lại tài lộc, thịnh vương cho các gia chủ nơi đây. Không chỉ có vị thế về mặt phong thủy mà vùng đất nơi đây còn mang một ý nghĩa khác đó là đối với những ông chủ kinh doanh có tầm nhìn chiến lược ví như có chỗ dựa vững chắc bởi đồi núi mang lại tạo cảm giác an tâm và có tầm nhìn bao quát cả biển đông cũng như dự án của các ông chủ điều nằm trong lòng bàn tay của mình dễ dàng mang đến sự thành công cho các ông chủ.

Biệt thự Sunny Villa với hướng view biển đẹp nơi bạn có thể cùng người thân cũng như gia đình mình cùng nhau tay trong tay với nhau ngắm cảnh bình minh lúc mặt trời mọc

Biệt thự Sunny Villa với hướng view biển đẹp nơi bạn có thể cùng người thân cũng như gia đình mình cùng nhau tay trong tay với nhau ngắm cảnh bình minh lúc mặt trời mọc

Sunny Villa cùng với vị trí đẹp mặt hướng ra biển lưng tựa đồi núi với phong thủy tốt mang lại nhiều lợi ích cho gia chủ. Không chỉ thế với cảnh view đẹp này bạn có thể cùng người thân cũng như gia đình mình cùng nhau tay trong tay với nhau ngắm cảnh bình minh lúc mặt trời mọc với ý nghĩa cả gia đình điều bắt đầu một ngày mới tươi đẹp và hạnh phúc. Vào lúc chiều tà bạn cũng có thể cùng gia đình mình ngắm cảnh hoàng hôn tĩnh lặng giữa chốn thiên nhiên cùng với những làn gió mát mẻ trong lành thổi đi những cơn mệt mỏi sau một ngày làm việc mệt nhọc cũng như đem lại cho bạn một tinh thần sản khoái để bắt đầu một ngày mới.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

http://datnensunnyvilla.com/sunny-villa-vung-dat-thien-nhien-hoang-da/

http://datnensunnyvilla.com/sunny-villa-khong-gian-yen-binh-nhat-hom-rom-phan-thiet/

 

Sunny Villa to top