• đất nền suuny villa phối cảnh bãi biển
Tư vấn trực tuyến sunny villa call

Dự án Charmington trở thành thủ lĩnh BĐS

Dự án căn hộ Charmington Tân Sơn Nhất nằm ngay mặt tiền Đại Lộ huyết mạch Hoàng Văn Thụ Quận Phú Nhuận – vùng lõi Trung Tâm Hành Chính thành phố – trở thành khu dân cư liền kề quận 1, tỏa sáng một vị thế tiềm năng và mang hơi thở tươi mới của phong cách sống hiện đại. Khu vực này gần sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất thành phố Hồ Chí Minh đang trở thành nơi lý tưởng để người dân tìm chốn an cư. Những tiện ích về dịch vụ và xã hội cùng với mảng xanh bao phủ rộng lớn từ các công viên lân cận đã khiến các dự án bất động sản nơi đây “sốt xình xịch”.

Dự án Charmington Tân Sơn Nhất xây dựng trên khu đất rộng hơn 1,45 hecta trên mặt tiền của đường Hoàng Văn Thụ và được hội tụ đầy đủ những yếu tố của một khu căn hộ đẳng cấp cả về vị trí và trang thiết bị tiện ích.

Phối cảnh Dự án Charmington Tân Sơn Nhất Phú Nhuận

Phối cảnh Dự án Charmington Tân Sơn Nhất Phú Nhuận

Dự án mở rộng mặt tiền đường Hoàng Văn Thụ từ 30m (hiện tại) lên 60m (năm 2019). Điều này sẽ trực tiếp khiến giá trị của căn hộ Charmington Tân Sơn Nhất tăng lên ít nhất là 150% vì đây không chỉ là mặt tiền đường lớn mà còn là con đường dọc sông, có giá trị kinh tế và du lịch cao. Hiện dự án đang được thi công và chắc chắn là yếu tố ảnh hưởng mạnh đến quyết định của các nhà đầu tư.

Chính sách sát nhập Quận Phú Nhuận vào quận 1 hoặc quận 2. Dù là khả năng nào thì chắc chắn giá trị khu vực sát nhập sẽ tăng lên cao (từ 150% – 200%) trong vòng 5 năm tới và sẽ đạt đến đỉnh điểm khi chính sách hoàn thành. Đây là chính sách có chiến lược lâu dài, ảnh hưởng đến kinh tế Quận Phú Nhuận và cả thành phố nên chắc chắn tiềm năng đầu tư sẽ là rất cao.

Như Donald Trump từng nói “Hãy mua bất động sản ở những nơi người giàu có hay lui tới, hãy tập trung vào khu vực tăng trưởng mạnh về kinh doanh”

  • Một khẳng định tuyệt đối mà bạn phải thừa nhận là khu vực ngã ba Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Văn Trỗi là cực kỳ tiềm năng, có thể nói là “đất vàng” mà ai có tiền cũng muốn có. Và một điều chắc chắn là đất trống khu này đã hết, đây là một lợi thế tuyệt đối để đầu tư cho thuê lại hay bán lại.
  • Pháp lý hoàn toàn yên tâm vì quỹ đất này được Quân đội giao cho Sacomreal làm chủ đầu tư phát triển, trong khi Sacomreal là một đơn vị có tiến trên thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng xây dựng cũng như hậu mãi về sau.
  • Một điều khách quan, đây là thời điểm tốt nhất để đầu tư cho thuê hay bán lại vì tín hiệu thị trường đang tốt dần lên. Những dự án xung quanh công viên Hoàng Văn Thụ luôn dẫn đầu trong top tăng giá rất cao.
  • Khu vực dự án căn hộ Charmington Tân Sơn Nhất cực kỳ sầm uất và tiện di chuyển lại không ngập nước hay kẹt xe nên nhu cầu thuê và mua khá cao.
  • Số lượng căn hộ Charmington Phú Nhuận không nhiều. Diện tích căn hộ Charmington Phú Nhuận đa dạng, nên đầu tư bán lại rất tốt vì nhu cầu mua căn hộ để ở khu này khá lớn.

Hãy nhanh tay liên hệ ngay với phòng kinh doanh của chủ đầu tư để được tư vấn chi tiết về dự án Charmington Tân Sơn Nhất để lựa chọn căn hộ phù hợp và sớm biến ước mơ của bạn thành hiện thực trong tương lai không xa.

Sunny Villa to top