• đất nền suuny villa phối cảnh bãi biển
Tư vấn trực tuyến sunny villa call

Dự án T&T Thái Sơn Long Hậu- Vị trí đắc địa, tiện ích hoàn hảo

Dự án T&T Thái Sơn Long Hậu hội tụ rất nhiều yếu tố để trở thành một trong những dự án thu hút các nhà đầu tư BĐS. Với chính sách bán hàng – pháp lý cũng như vị trí cùng chủ đầu tư uy tín sẽ tạo nên một sản phẩm đáng được mong đợi trong năm 2018.

Phối cảnh tổng thể dự án đất nền T&T Long Hậu

Phối cảnh tổng thể dự án đất nền T&T Long Hậu

T&T Long Hậu nằm tại vị trí vàng của xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Với mạng lưới giao thông như trên, Dự án T&T Thái Sơn Long An kết nối toàn bộ khu Nam Sài Gòn chỉ với 20 phút di chuyển đến các khu đô thị hiện hữu.

 • Nằm ở vị trí đắc địa với sự kết nối với vùng gắn liền với sự đồng bộ của Tp.HCM.
 • Ngay sát tuyến đường Lê Văn Lương là huyết mạch kết nối cao tốc Bến lức-Long Thành
 • Nằm ngay mặt tiền đường lộ giới 40m nối tới KCN Long Hậu và cảng Hiệp Phước.
 • Nằm giữa 2 trục đường huyết mạch kết nối là Nguyễn Văn Tạo và Lê Văn Lương kết hợp và tiếp nối sự phát triển liền mạch của khu Nam Sài Gòn.
Với vị trí đắc địa như vậy rõ ràng là dự án T&T Thái Sơn Long Hậu sẽ thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư.

Với vị trí đắc địa như vậy rõ ràng là dự án T&T Thái Sơn Long Hậu sẽ thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư.

Với vị trí đắc địa như vậy rõ ràng là dự án T&T Thái Sơn Long Hậu sẽ thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư.

Vì vị trí của dự án T&T Thái Sơn là có rất nhiều lợi thế nên tiềm năng của dự án là không thể phủ nhận sau đây là một số định hướng phát triển có thể thấy của Thái Sơn Long Hậu:

 • Gần ngay cảng biển Hiệp Phước nên khả năng sẽ trở thành tâm điểm giao thoa của ngành vận tải khi mà dự án chuyển cảng Tân Thuận về cảng Hiệp Phước đã được phê duyệt.
 • Dự án căn hộ T&T Long Hậu nằm ở vùng phát triển cốt lõi của khu Đông Long An với tên gọi Vùng Thành Phố Hồ Chí Minh,và nằm trong chiến lược phát triển trọng điểm trong định hướng phát triển tổng thể của Long An từ 2020 đến 2030.
 • Dự án T&T Thái Sơn Long Hậu chỉ cách KCN Long Hậu đúng 2 phút nên sự phát triển đồng bộ quanh khu vực là đương nhiên,với chính sách hỗ trợ doanh nghiệp đầu tư sản xuất,thu hút doanh nghiệp xây dựng phát triển lâu dài thì vấn đề cơ sở hạ tầng sẽ được đầu tư một cách mạnh mẽ và bài bản.
 • Sẽ là rất đáng tiếc nếu như bỏ qua hạ tầng của khu vực như dự án cao tốc Bến Lức-Long Thành;dự án đường sắt nối tới cảng Hiệp Phước;dự án kết nối khu vực và đặc biệt hơn là cảng Tân Thuận sẽ được chuyển về KĐT Cảng Hiệp Phước.

Chủ đầu tư dự án này là tập đoàn nổi tiếng T&T Land với uy tín từ lâu cùng với nền tảng tài chính vững mạnh thì rõ ràng dự án T&T Thái Sơn là cực kỳ khả thi.

Với nhiều dự án đất nền thì tầm quan trọng của chủ đầu tư là khỏi bàn cãi bởi vì dự án có hoàn thành CSHT đúng thời hạn hay không phụ thuộc vào uy tín trong quá khứ của chủ đầu tư cùng tầm tài chính hiện tại của doanh nghiệp đó.

Với T&T Land thì nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm, với kinh nghiệm đầu tư các dự án đất nền vừa và lớn thì dự án đất nền  T&T Long Hậu hoàn toàn đủ tính khả thi,cộng thêm nữa chủ đầu tư tác động rất lớn đến tính thanh khoản của một bất động sản đất nền ở đây tức là tâm lý của người có nhu cầu mua ở sẽ hoàn toàn yên tâm để bỏ ra số tiền tương xứng với giá trị bất động sản.

Ngoài ra, để tạo không gian xanh và hòa hợp với thiên nhiên, hệ thống công viên xanh được đặt xen kẽ với khu dân cư, tạo ra không gian sống dịu mát, mang lại cho cho cư dân cuộc sống an lành.

 • Hệ thống trung tâm thương mại đa dạng: Lotte Mart, Co.op Mart
 • Dịch vụ ngân hàng tiện lợi: Sacombank, BIDV, Agribank
 • Hệ thống trường học: Trường Mầm Non Nắng Hồng, Trường Tiểu học Dương Văn Lịch, THCS, THPT Long Hậu
 • Hệ thống trường Đại Học: RMIT, Tôn Đức Thắng, Tài Chính Marketing
 • Khu trung tâm giải trí mua sắm Quận 7
 • Bệnh viện: Pháp Việt, Việt Đức
Khu trường học với không gian xanh ngay tại dự án T&T Long Hậu

Khu trường học với không gian xanh ngay tại dự án T&T Long Hậu

Nội khu kết hợp giữa không gian cây xanh thoáng mát, các khu thể dục thể thao, các khu vui chơi giải trí, với các view mặt tiền sông rất thoáng mát.

Hệ thống điện ngầm an toàn, sử dụng nguồn điện từ Điện Lực Long An – TP. HCM.

Sunny Villa to top