• đất nền suuny villa phối cảnh bãi biển
Tư vấn trực tuyến sunny villa call

Khởi đầu may mắn cùng tháp đôi Twin Towers

Đà Nẵng là một trong năm thành phố trực thuộc Trung ương ở Việt Nam từ năm 1997, nằm trong vùng Nam Trung Bộ, Việt Nam, là trung tâm kinh tế, tài chính, chính trị, văn hóa, du lịch…quan trọng của khu vực miền Trung – Tây Nguyên và cả nước. Đà Nẵng cũng là một thành phố quan trọng nhất miền Trung

Mặt khác, căn hộ T&T Twin Towers Đà Nẵng nằm trong vùng nhiệt đới gió mùa, nhiệt độ cao và ít khi bị biến động. Vùng có khí hậu xen giữa khí hậu cận nhiệt đới ở Miền Bắc và nhiệt đới xavan ở Niềm Nam, đặc biệt là khí hậu nhiệt đới ở phía nam. Mỗi năm đề có 2 mùa rõ rệt: mùa mưa kéo dài từ tháng 8 đến tháng 12, mùa khô từ tháng 1 đến tháng 7 hàng năm, thỉnh thoảng có những đợt rét mùa đông nhưng không đậm không kéo dài.

Phối cảnh dự án căn hộ T&T Twin Towers Đà Nẵng

Phối cảnh dự án căn hộ T&T Twin Towers Đà Nẵng

T&T Twin Towers sẽ vô cùng thuận lợi về mặt xây dựng đầu tư và phát triển chung của thành phố, theo đề án quy hoạch chung đến năm 2030, thì dân số của Đà Nẵng theo quy hoạch là 2,5 triệu người. Diện tích đô thị sẽ phát triển tương ứng là 37.500 ha. Trong định hướng phát triển Đà Nẵng sẽ được mở rộng về các hướng tây bắc, nam và đông nam ,. Thành phố đặc biệt quan tâm về việc quy hoạch không gian xanh, thân thiện với môi trường.

Thế nên, dự án căn hộ T&T Twin Towers Đà Nẵng sẽ mãi là tia hy vọng với những điều đặc điểm tự nhiên có một không hai, trải nghiệm đẳng cấp sang trọng bật nhất thế giới tại thiên đường Twin Towers Đà Nẵng, trải mình trên những bãi cát, tắm  mình trên bãi biển quyến rũ nhất hành tinh. Bạn còn chờ gì nữa hãy đầu tư vào Twin Towers Đà Nẵng cũng đấm mình những buổi bình minh trên bán đảo Sơn Trà.

T&T Twin Towers Đà Nẵng tọa lạc bãi biển Mỹ Khê – một trong những bãi biển đẹp nhất vịnh Nha Trang

Dự án T&T Twin Towers Đà Nẵng tọa lạc bãi biển Mỹ Khê – một trong những bãi biển đẹp nhất vịnh Nha Trang

T&T Twin Towers Đà Nẵng nằm trên bãi  Mỹ Khê thuộc quận Sơn Trà,  Đà Nẵng, Đà Nẵng là một thành phố biển có nhiều tiềm năng phát triển ngành công nghiệp không khói, phía bắc được bao bọc bởi núi cao với đèo Hải Vân. Phía tây là khu du lịch Bà Nà nằm trên ở độ cao trên 1000m. với những đặc điểm có núi, rừng, biển là trung tâm kinh tế của Miền Trung được mệnh danh là thiên hạ đệ nhất kỳ quan.

Như vậy, Condotel T&T Twin Towers Đà Nẵng có vị trí chiến lược nằm tại bãi biển quyến rũ nhất hành tinh, nằm trên thành phố năng động là trung tâm kinh tế văn hóa, chính trị, du lịch… của Miền Trung và cả nước. Được quy hoạch mở rộng về cơ sở vật chất và hạ tầng. Hơn Thế Twin Towers Đà Nẵng sẽ luôn là bình minh trên vùng đất với nhiều ưu đãi về điều kiện tự nhiên có biển, đẹp, thơ mộng, thông thoáng về cơ chế chính sách, đặc biệt về khí hậu rất thuận lợi cho việc mở rộng phát triển nền “công nghiệp không khói” mang lại hiệu quả kinh tế cao.

TWIN TOWERS ĐÀ NẴNG ĐẬM CHẤT IBIZA CHÂU Á

Hệ thống tiện ích phục vụ các buổi tiệc tùng được T&T triển khai diện tích và siêu chất tại T&T Twin Towers Đà Nẵng. Từ bar, pub, sàn nhảy, câu lạc bộ khiêu vũ, cửa hàng hóa trang đều chẳng thể thiếu để tòa cao ốc đôi Condotel này biến thành 1 Party Condotel rực rỡ không khác thiên đường tiệc tùng Ibiza.

Sự đầu tư ấn tượng về bar chính là điểm lý tưởng của căn hộ Twin Towers Đà Nẵng. Tòa condotel thừa hưởng 1 tổ hợp bar rộng đến 6.000 m2, từ bar ngoài trời, pool bar, thậm chí một số căn hộ đáng chú ý cũng được trang bị Hệ thống âm thanh, ánh sáng không khác một quán bar thu nhỏ. Sân khấu chính tại sản phẩm sẽ là địa danh thường xuyên tổ chức đại tiệc âm nhạc thu hút những nghệ sĩ số 1 Việt Nam và thế giới tham dự.

Không cần đến Tây Ban Nha để được đắm chìm vào Ibiza, ngay  T&T Twin Towers Đà Nẵng, du khách cũng có thể hòa mình vào không khí lễ hội cuồng nhiệt không ngừng, tại bất cứ địa điểm đâu và bất kể khoảng thời gian nào tại ngày.

Chuỗi hệ thống tiện ích đẳng cấp tại dự án T&T Twin Towers Đà Nẵng

Chuỗi hệ thống tiện ích đẳng cấp tại dự án căn hộ T&T Twin Towers Đà Nẵng

Sunny Villa to top