• đất nền suuny villa phối cảnh bãi biển
Tư vấn trực tuyến sunny villa call

Movenpick là dự án duy nhất sinh lời cao

Việt Nam là quốc gia có bờ biển dài lên đến hơn 3000km trải dài trên nhiều vùng khí hậu khác nhau. Nơi có khí hậu ôn hòa thì chỉ có vùng biển từ Khánh Hòa vào đến Phan Thiết thuộc khu vực Nam Trung Bộ là; nắng dịu nhẹ quanh năm; nhiệt độ trung bình 26 độ C. Một lợi thế nữa là khi những vùng biển khác chỉ có thể khai thác khách du lịch vào mùa hè thì vùng biển khu vực Nam Trung Bộ trong đó có Bãi Dài, Cam Ranh lại thuận lợi phát triển du lịch nghỉ dưỡng suốt cả 4 mùa trong năm do đặc trưng khí hậu nơi đây.

Movenpick Cam Ranh có vị trí đắc địa bởi nằm ở trung tâm Bãi Dài, bãi biển đẹp mới bắt đầu được khai thác trong những năm gần đây tại Cam Ranh, Khánh Hòa.  Do chỉ bắt đầu được chú ý khai thác nên Bãi Dài là một trong những bãi biển tự nhiên đẹp nhất Việt Nam vì vẫn giữ được nét đẹp hoang sơ đúng chất thiên nhiên. Du khách đến đây rất thuận tiện trong di chuyển vì chỉ cách sân bay quốc tế Cam Ranh 4km; cách thành phố Nha Trang 25km dễ dàng trong việc lựa chọn di chuyển bằng đường không hay đường bộ.

Movenpick sở hữu vị trí "vàng" Bãi Dài Cam Ranh

Movenpick sở hữu vị trí “vàng” Bãi Dài Cam Ranh

Movenpick Cam Ranh Resort trải dọc suốt 800m bờ biển Bãi Dài. Với thiết kế toàn bộ phòng khách sạn, căn hộ nghỉ dưỡng và 121 căn biệt thự với các phòng khách. Theo giá trên thị trường chuyển nhượng bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay thì những căn biệt thự nằm sát biển; nhìn thấy biển sẽ có giá trị cao hơn gấp nhiều lần so với những căn biệt thự không nhìn thấy biển; nằm xa biển, tầm nhìn hướng vườn, hướng hồ, bể bơi hoặc sân golf.

Với tình hình phát triển kinh tế xã hội của Việt Nam, đời sống người dân ngày càng được nâng cao đi cùng với đó là nhu cầu giải trí, nghỉ ngơi, những chuyến đi du lịch sau thời gian làm việc ngày càng tăng. Và không chỉ có lượng khách trong nước tăng lên mà số lượt du khách nước ngoài đến Việt Nam cũng gia tăng đáng kể. Theo báo cáo gần đây của Savills cho thấy. Việt Nam nằm trong danh sách top 5 các nước ASEAN có lượng khách du lịch quốc tế lựa chọn đến nghỉ dưỡng cao nhất; ước tính đạt 8 triệu lượt mỗi năm, tốc độ tăng trưởng trung bình đạt 9%/năm trong 5 năm gần đây.

THIẾT KẾ  ĐỘC ĐÁO KHÁC BIỆT CỦA DỰ ÁN MOVENPICK CAM RANH RESORT

Ưu thế hàng đầu của Movenpick Cam Ranh là mang cả 3 yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” – đây là điều mà không phải ở bất kỳ dự án bất động sản nghỉ dưỡng nào trên thị trường Việt Nam cũng hội tụ được; yếu tố “nhân hòa” xuất phát từ việc dự án được đầu tư bởi chủ đầu tư danh tiếng Eurowindow Holding đầy uy tín. Được quản lý vận hành bởi Tập đoàn Movenpick Hotels & Resorts của Thụy Sỹ và có được sự cam kết bảo lãnh của ngân hàng VPBank với mức lãi suất hấp dẫn.

Bãi biển tuyệt đẹp nằm trước các khu căn hộ Movenpick Cam Ranh

Bãi biển tuyệt đẹp nằm trước các khu căn hộ Movenpick Cam Ranh

Movenpick Cam Ranh Resort là dự án đầu tiên và duy nhất trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam mà cho phép nhà đầu tư được sử dụng, có thể chuyển nhượng dưới thương hiệu quốc tế Movenpick. Điều này là yếu tố rất quan trọng vì góp phần làm tăng giá trị của bất động sản cũng như hiệu quả đầu tư nhờ vào việc thu hút lượng lớn du khách nước ngoài từ trong hệ thống thành viên của Tập đoàn Movenpick Hotels & Resorts tới nghỉ dưỡng trong suốt cả mùa đông – là mùa thấp điểm của du lịch nghỉ dưỡng nội địa.

Chủ đầu tư dự án Movenpick Cam Ranh là  Eurowindow Holding. Đây là tập đoàn nổi tiếng với thương hiệu các công trình Eurowindow, Melinh Plaza và các dự án bất động sản tại Việt Nam và Liên Bang Nga. Đơn vị quản lý, vận hành dự án là Movenpick vốn đã có kinh nghiệm quản lý khu nghỉ dưỡng và khách sạn của nhiều quốc gia trên thế giới.

Chủ đầu tư cam kết mức lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 10 năm đối với biệt thự và 10%/năm trong 5 năm đối với Condotel. Movenpick Resort là dự án đầu tiên và duy nhất trên thị trường có bảo lãnh của ngân hàng VP Bank về mức cam kết lợi nhuận tối thiểu 9%/năm trong 10 năm đối với biệt thự Movenpick Cam Ranh và 9%/năm trong 5 năm đối với Movenpick Condotel. Đây là mức cam kết có bảo lãnh cao nhất trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay.

Sunny Villa to top