• đất nền suuny villa phối cảnh bãi biển
Tư vấn trực tuyến sunny villa call

Movenpick Phú Quốc – Điểm đến của người thành đạt

Movenpick Phú Quốc  với quy mô gồm hơn 329 căn hộ nghỉ dưỡng. Condotel là sự kết hợp giữa Condonimium và Hotel. Mỗi căn biệt thự tại đây được thiết kế linh hoạt, đầy đủ các tiện ích như: phòng tiếp khách, phòng ăn, phòng ngủ, phòng bếp để nấu nướng và có cả máy giặt, khu vệ sinh. Các trang thiết bị đầy đủ trong mỗi căn hộ nghỉ dưỡng không chỉ thuận tiện trong việc sử dụng các dịch vụ của khách sạn mà còn có thể tiết kiệm chi phí cho kỳ nghỉ dưỡng dài ngày. Tất cả các căn hộ nghỉ dưỡng đều có ban công, được thiết kế view biển.

Phối cảnh tổng thể dự án Movenpick Phú Quốc

Phối cảnh tổng thể dự án Movenpick Phú Quốc

Movenpick Phú Quốc là một trong những dòng sản phẩm khá nổi bật của dự án Movenpick Resort Phú Quốc bao gồm 100 căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp được thiết kế độc đáo, đón ánh sáng tự nhiên cùng gió biển. Condotel Movenpick Phú Quốc  với sự kỳ vọng sẽ mang lại giá trị lợi ích cao và những chuyến du lịch tuyệt vời cho du khách.

Movenpick Condotel Phú Quốc đem đến những tiện ích vượt trội cùng với việc hướng đến các nhà đầu tư có ngân sách đầu tư thấp hơn.Toàn bộ các căn hộ nghỉ dưỡng được chăm sóc, vận hành, và quản lý theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế và chủ sở hữu được quyền mua bán, chuyển nhượng và sử dụng dưới thương hiệu Movenpick Condotel.

Tất cả các căn biệt thự  Movenpick Condotel đều được thiết kế hướng ra biển nên từ căn hộ có thể thoải mái ngắm nhìn đại dương bao la, tuyệt vời, tận hưởng làn gió biển trong lành tràn ngập khắp căn hộ đem lại những phút giay nghỉ dưỡng trọn vẹn. Movenpick Phú Quốc là sự kết hợp giữa condominium và hotel, hay có thể hiểu đó là một căn hộ khách sạn có bếp để nấu nướng cùng các vật dụng khác để bạn có thể tự chăm sóc bản thân cũng như người thân trong gia đình. Condotel hoạt động theo hình thức Timeshare.

Thiết kế căn hộ tuyệt đẹp tại dự án Movenpick Phú Quốc

Thiết kế căn hộ tuyệt đẹp tại dự án Movenpick Phú Quốc

Khi đầu tư vào biệt thự Movenpick Phú Quốc thì lợi ích đầu tiên mà nhà đầu tư có được đó là :
+ Dòng tiền sẽ ổn định đều đặn theo hàng năm. Khi khách hàng đầu tư một căn hộ condotel thường chủ đầu tư sẽ kí lại các hợp đồng quản lí cho thuê và sẽ chi trả lại từ 50 – 80% lợi nhuận từ việc cho thuê chính căn hộ condotel đó .
+ Cam kết lợi nhuận mỗi năm từ 8% – 10% trên tổng giá trị căn hộ (trong vòng 3 đến 5 năm) và lợi ích này là bền vững.
+ Với dòng sản phẩm có tính thanh khoản cao: giá giao động chỉ từ 2 đến 6 tỉ nên phù hợp với rất nhiều khách hàng
Condotel Movenpick Resort Phú Quốc là dòng sản phẩm rất mới lạ ở Việt Nam nên kì vọng về tăng giá rất cao bởi dự án đều nằm ở các vị trí vàng vô cùng đẹp tại hòn đảo Ngọc Phú Quốc một trong những địa điểm du lịch ăn khách nhất trên thế giới. Bên cạnh đó dự án còn đem lại 100 căn biệt thự  Movenpick Phú Quốc Villas với thiết kế sang trọng và cao cấp nhất cho các quý khách hàng.

Sunny Villa to top