• đất nền suuny villa phối cảnh bãi biển
Tư vấn trực tuyến sunny villa call

Movenpick Phú Quốc mang tới dịc vụ chất lượng đẳng cấp sống

Movenpick Phú Quốc là tổ hợp văn phòng – trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp. Không chỉ sở hữu vị trí đắt giá tại trung tâm đảo Phú Quốc, dự án này còn được thiết kế bởi các kiến trúc sư và đơn vị thiết kế nổi tiếng hàng đầu thế giới.

Phối cảnh tổng thể dự án Movenpick Phú Quốc

Phối cảnh tổng thể dự án Movenpick Phú Quốc

Một trong những yếu tố giúp dự án ghi điểm trong mắt các khách hàng chính là thương hiệu quản lý quốc tế. Dự án Movenpick Phú Quốc là dự án hiếm có tại Phú Quốc có thương hiệu quốc tế. Đây chính là yếu tố hàng đầu thu hút khách hàng và mang đến sự an tâm khi đầu tư.

Là một nhà đầu tư thông minh sẽ không bao giờ để đồng tiền nằm chết hoặc mất giá, gửi ngân hàng lấy lãi. Họ đủ hiểu thời nay không còn những phi vụ mua 1 thắng 10 nên họ cũng sẽ hạn chế tối đa rủi ro khi đầu tư tích luỹ. Một doanh nhân sẽ có những sự nghiệp chính và phần lớn thời gian, tâm huyết, trí óc cần tập trung cho những sự nghiệp này.

Khoản đầu tư tích luỹ mà đảm bảo an toàn, sinh lời đều đặn, giúp họ đầu tư như không khi có một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp Movenpick vận hành thì còn gì hơn.

Ngoài ra, khi đầu tư vào Movenpick Phú Quốc Resort, các nhà đầu tư còn nhận được các lợi ích:

  • Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 10 năm đầu tiên
  • Nhanh chóng quản lý, cập nhật và báo cáo tình hình kinh doanh định kỳ
  • Hỗ trợ vay vốn lên đến 60% giá trị toà khách sạn trong 15 năm với lãi suất 0% trong 18 tháng
  • Sử dụng những tiện ích giải trí của khu Tổ hợp Movenpick Phú Quốc
  • Tặng miễn phí 15 đêm nghỉ hàng năm và được quy đổi đêm nghỉ trong cùng hệ thống
Chuooixnheej thống tiện ích vượt trội

Chuỗi hệ thống tiện ích vượt trội

Dự án Movenpick Phú Quốc là dự án nghỉ dưỡng đầu tiên và duy nhất trên thị trường có chính sách bảo lãnh ngân hàng giúp các nhà đầu tư yên tâm về nguồn vốn và gia tăng giá trị tài sản.

Nếu ở những dự án khác khả năng sinh lời trung bình 8% nghĩa là nhà đầu tư mất khoảng 12 năm để thu hồi vốn thì Movenpick Phú Quốc Resort với những ưu thế vượt trội chắc chắn sẽ mang đến khả năng sinh lời gấp đôi với cơ hội đầu tư sinh lời cao trong tương lai, thậm chí là gấp ba mức bình quân, cho phép nhà đầu tư rút ngắn thời gian thu hồi vốn còn lại từ 5 – 6 năm. Đây là thời điểm lý tưởng để đầu tư vào Movenpick Phú Quốc.

Sunny Villa to top