• đất nền suuny villa phối cảnh bãi biển
Tư vấn trực tuyến sunny villa call

Movenpick Phú Quốc – Thiên đường nghỉ dưỡng trong lành

Movenpick Phú Quốc được thiết kế dựa trên nguồn cảm hứng từ vẻ đẹp thiên nhiên biển đảo nên toàn bộ các sản phẩm phát triển tại dự án đều được thiết kế theo phong cách mở. Các căn biệt thự và Condotel đều được đảm bảo tối đa các góc thoáng để mang đến cho gia chủ và du khách những tầm view đẹp nhất, thoáng đạt nhất. Những sản phẩm này mở ra cơ hội kinh doanh cực hấp dẫn cho những nhà đầu tư quan tâm lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng.

Phối cảnh tổng thể dự án Movenpick Phú Quốc

Phối cảnh tổng thể dự án Movenpick Phú Quốc

Movenpick Phú Quốc là dự án do chủ đầu tư là Công ty Cổ Phần Tập đoàn MIK GROUP Việt Nam (MIK GROUP), tập đoàn hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Đầu tư, Kinh doanh và phát triển bất động sản tại Việt Nam. Đặc biệt, đây còn là một trong số ít các chủ đầu tư am hiểu thị trường nghỉ dưỡng Phú Quốc. Với rất nhiều dự án bất động sản đầu tư và phát triển nhà ở cao cấp thành công như:

  • Phú Quốc: Sol Beach House Phu Quoc (Sol by Meliá), Movenpick Phú Quốc Resort , Crowne Plaza Phú Quốc Star Bay…
  • TP. Hà Nội: Imperia Garden, Imperia Sky Garden tại Hà Nội…
  • TP. Hồ Chí Minh: Imperia An Phú, The Park Residence, Villa Park, Park Riverside, River Park…

Bằng kinh nghiệm đầu tư chuyên nghiệp và bài bản của mình, MIK Group kì vọng sẽ đem tới khu Tây- Tây Bắc Đảo Ngọc một dự án Movenpick Phú Quốc hoàn hảo nhất, tiềm năng nhất. Đối với Biệt thự Movenpick Phú Quốc, chủ đầu tư đã hợp tác với đơn vị quản lý hàng đầu thế giới đến từ Thụy Sỹ – Movenpick Hotels & Resorts. Sự hợp tác chiến lược này hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng một sản phẩm đầu tư nghỉ dưỡng hoàn hảo mang tầm quốc tế tại đảo Ngọc.

Đây là một trong những thương hiệu khách sạn danh tiếng và chuyên nghiệp hàng đầu thế giới. Hiện tập đoàn này đang quản lý vận hành hơn 100 khách sạn tại hơn 24 quốc gia trên thế giới.Tất cả đều hướng đến mục tiêu khai thác hiệu quả, minh bạch và chuẩn 5 sao Quốc tế. Với uy tín và sự chuyên nghiệp của mình, Movenpick Hotel & Resort sẽ đảm bảo nguồn khách thuê ổn định cho mọi căn hộ tại dự án này. Trong khi hầu hết các bãi biển đẹp tại Phú Quốc hiện nay đều “mọc” lên rất nhiều các dự án bất động sản nghỉ dưỡng thì bãi Ông Lang – bãi biển đẹp như thiên đường lại chưa có chủ đầu tư nào khám phá.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp tại dự án Movenpick Phú Quốc

Hệ thống tiện ích đẳng cấp tại dự án Movenpick Phú Quốc

Đây chính là lợi thế lớn của dự án Movenpick Phú Quốc trong bối cảnh nguồn cung phòng khách sạn tại Phú Quốc đang vô cùng khan hiếm. Là sản phẩm vừa chất lượng lại vừa độc tôn, Movenpick Phú Quốc được nhiều chuyên gia BĐS nhận định sẽ nhanh chóng “hết hàng” ngay khi vừa ra mắt.

Condotel giá tvừa phải tại Phú Quốc hiện đang vô cùng khan hiếm, trong khi đó Movenpick Phú Quốc được dự đoán sẽ có giá bán cực kỳ cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư hiện nay.

Với một số vốn “vừa phải”, quý vị đã có thể sở hữu trong tay một căn biệt thự và Condotel 5 sao tại đảo Ngọc, không chỉ là chốn nghỉ dưỡng đẳng cấp cho cả gia đình mà còn là “gà đẻ trứng vàng” mang lại nguồn lợi nhuận cao và bền vững trong tương lai cho khách hàng đầu tư Movenpick Phú Quốc.

Sunny Villa to top