• đất nền suuny villa phối cảnh bãi biển
Tư vấn trực tuyến sunny villa call

Những điều làm nên thương hiệu của Movenpick Phú Quốc

Dự án Movenpick Phú Quốc là tổ hợp văn phòng – trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp. Không chỉ sở hữu vị trí đắt giá tại trung tâm đảo Phú Quốc, dự án này còn được thiết kế bởi các kiến trúc sư và đơn vị thiết kế nổi tiếng hàng đầu thế giới.

So với những dự án của các ông lớn hiện có trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc, dự án Movenpick Phú Quốc được xem là người đến sau, tuy nhiên lại vượt lên ưu thế tiên phong khi tại bãi biển Ông Lang chưa có bất kỳ dự án Condotel nào, và Condotel Movenpick Phú Quốc là dự án đầu tiên hiện có tại đây.

Phối cảnh tổng thể dự án biệt thự Movenpick Phú Quốc

Phối cảnh tổng thể dự án biệt thự Movenpick Phú Quốc

Lượng khách Tây lựa chọn biển Ông Lang làm nơi nghỉ dưỡng ngày càng đông, cao hơn hẳn so với khu vực phía Nam và thị trấn Đông Dương, vì thế một dự án nghỉ dưỡng cao cấp, lại có số lượng căn cung ứng không quá nhiều tạo nên sự cạnh tranh ít cho nhà đầu tư sẽ đem đến nguồn lợi nhuận hấp dẫn nhất mà mọi khách hàng đều muốn sở hữu lâu dài.

Vị trí ven biển đã là một ưu thế lớn của dự án, thêm vào đó, sự độc tôn của Condotel tại Movenpick Phú Quốc Resort đã khiến nhà đầu tư một lần nữa đứng ngồi không yên bởi tiềm năng lợi nhuận quá lớn của dự án này. Thêm vào đó, với số lượng căn vô cùng hạn chế, chỉ duy nhất 329 căn, dự án Movenpick Phú Quốc đang tạo nên một cơn sốt trên thị trường, hấp dẫn mọi nhà đầu tư, công suất phòng trong tương lai của dự án cũng được nhiều chuyên gia dự án sẽ đạt mức kỷ lục bởi ưu thế của người dẫn đầu.

CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI DỰ ÁN BIỆT THỰ MOVENPICK PHÚ QUỐC

Một trong những yếu tố giúp dự án ghi điểm trong mắt các khách hàng chính là thương hiệu quản lý quốc tế. Dự án Movenpick Phú Quốc Resort là dự án hiếm có tại Phú Quốc có thương hiệu quốc tế. Đây chính là yếu tố hàng đầu thu hút khách hàng và mang đến sự an tâm khi đầu tư.

Thiết kế biệt thự tuyệt đẹp tại dự án Movenpick Phú Quốc

Thiết kế biệt thự tuyệt đẹp tại dự án Movenpick Phú Quốc

Với sự quản lý từ thương hiệu quản lý quốc tế, quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào một sản phẩm vượt trội, luôn đảm bảo đạt chuẩn 5 sao quốc tế. Đồng thời, nhà đầu tư luôn được đảm bảo hiệu quả đầu tư vượt trội và thu về lợi nhuận ổn định, bền vững. Với những ưu thế trên đã khẳng định đầu tư vào biệt thự dự án Movenpick Phú Quốc là một lựa chọn đầu tư an nhàn và sinh lời vượt trội. Hiện nay dự án đang dần hoàn thiện thủ tục và sẽ sớm mở bán dự án Movenpick Phú Quốc trong thời gian sớm nhất. Với vẻ đẹp của biển dự án Sunny Villa đang là dự án hot ở thị trường Phan Thiết

Sunny Villa to top