• đất nền suuny villa phối cảnh bãi biển
Tư vấn trực tuyến sunny villa call

Những ưu thế vượt trội đặc biệt của AB Central Square

Theo đánh giá của giới chuyên gia, thành phố Nha Trang hội tụ đủ mọi lợi thế thuận lợi để trở thành địa điểm dẫn đầu cả nước về ngành dịch vụ du lịch. Điều này đã được minh chứng bằng các số liệu thống kê của Tổng cục du lịch về thời gian lưu trú trung bình của khách quốc tế đến Nha Trang luôn cao hơn nhiều so với thời gian lưu trú trung bình trên cả nước (3,5 ngày và 2,8 ngày). Đây chính là lý do nhiều chủ đầu tư lớn luôn dành sự ưu tiên hàng đầu cho việc triển khai siêu phẩm bất động sản của mình tại Nha Trang, trong đó tổ hợp căn hộ dự án AB Central Nha Trang là ví dụ điển hình nhất.

Là một trong số ít những dự án nghỉ dưỡng mặt tiền biển Nha Trang,  AB Central Square còn sở hữu sức hấp dẫn riêng có mà hầu hết các dự án khác cùng khu vực không có được. Với những ưu thế vượt trội đặc biệt của mình, tòa căn hộ khách sạn 5 sao này được kỳ vọng sẽ trở thành lựa chọn số một của các nhà đầu tư cũng như đông đảo du khách trên cả nước.

Vị trí AB Central Square đối diện tháp Trầm Hương

Phải nói rằng chủ đầu tư A&B Group đã rất nhanh tay khi lựa chọn cho “đứa con cưng” của mình một vị trí “có một không hai” tại khu đất đắc địa về mọi mặt số 44 Trần Phú. Tại đây, dự án được tiếp giáp cùng lúc với 3 tuyến đường huyết mạch của Nha Trang gồm Hùng Vương, Trần Phú và Lê Thánh Tôn và đặc biệt, AB Central Square Trần Phú còn đối diện tháp Trầm Hương – biểu tượng văn hóa của thành phố Nha Trang, nơi tập trung đông nhất du khách trong và ngoài nước vào mỗi mùa du lịch.

Vị trí của AB Central Square đối diện tháp Trầm Hương

Vị trí của AB Central Square đối diện tháp Trầm Hương

Chủ đầu tư uy tín, đối tác tin cậy

Chắc chắn khi biết được vị trí của Condotel AB Central Square Trần Phú, quý khách cũng đoán được dự án phải có chủ đầu tư tiềm lực, tầm nhìn rộng mở để xây dựng khu căn hộ. Thật vậy, chủ đầu tư dự án là A&B Group với nhiều dự án nổi danh trên thị trường, khẳng định chất lượng công trình cao nhất.

Tập đoàn A&B Group là một những những doanh nghiệp hàng đầu về bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam với rất nhiều thành công đã được ghi nhận tại Phú Quốc, thành phố Hồ Chí Minh. Luôn mang đến sự an tâm, tin tưởng cho khách hàng, chủ đầu tư này còn hợp tác với các đơn vị đối tác chuyên nghiệp, uy tín để triển khai dự án, điển hình như tại AB Central Square sẽ được nhà thầu Unicons – thành viên của Coteccons thực hiện và ngân hàng HD Bank bảo lãnh tiến độ.

CĐT hứa hẹn sẽ mang lại hệ thống tiện ích đẳng cấp sẽ được tích hợp đầy đủ tại dự án như bể bơi, trung tâm thương mại, nhà hàng, quán café, sky bar, phòng thể thao, khu vực vui chơi … cho quý khách những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời, tận hưởng cuộc sống thượng lưu trong bầu không khí mát mẻ, yên bình và riêng tư.

Hồ bơi tại AB Central Square

Hồ bơi tại AB Central Square

Những chính sách ưu đãi khủng dành cho khách hàng

Một trong những điểm mạnh lớn của dự án AB Central Square Trần Phú đó chính là áp dụng nhiều chính sách “khủng” cho khách hàng mua Unit Hotel. Cụ thể:

  • Khách hàng tham gia chương trình hợp tác kinh doanh được tặng Voucher nghỉ dưỡng tại Nam Nghi Phú Quốc Island (2 đêm dành cho 02 người – phòng Blue Ocean Deluxe)
  • Mức cam kết thu nhập đảm bảo: KH nhận lợi nhuận từ chương trình hợp tác là 10% giá trị thuần hợp đồng/ năm
  • Khách hàng được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí và được quyền trao đổi trên toàn hệ thống AB Group
  • Khách hàng thanh toán trước ngày 25/03/2018 (không vay Ngân hàng): Chiết khấu 3,5% trên tổng giá trị hợp đồng hợp tác kinh doanh.
  • Khách hàng vay Ngân hàng sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ 50% lãi suất năm đầu tiên (12 tháng)

Ngoài các ưu đãi trên, nếu sau 05 năm tính từ thời điểm tòa nhà A&B Central Square đưa vào hoạt động, khách hàng có nhu cầu chuyển nhượng lại hợp đồng hợp tác kinh doanh thì chủ đầu tư cam kết thực hiện việc chuyển nhượng với giá trị căn hộ bằng với giá gốc cộng thêm 10%lợi nhuận, điều này đảm bảo tính thanh khoản chắc chắn của dự án trong tương lai.

Sunny Villa to top