• đất nền suuny villa phối cảnh bãi biển
Tư vấn trực tuyến sunny villa call

Scenia Bay Nha Trang – Tiềm năng đầu tư vượt trội nhờ vị trí đắc địa

Bờ biển vịnh Hòm Rơm, Phan Thiết sở hữu hệ sinh thái có các sinh vật phong phú tiêu biểu như có hàng dừa bao quanh bãi biển chắn gió cát , rặng san hô đẹp phong phú có nhiều loại cá quý hiếm là nơi thú vị cho những ai thích khám phá. Ngoài ra còn có nhiều loài chim quý và đẹp. Không chỉ có thể bờ biển nơi đây còn có các sự kiện về biển như trong nước và quốc tế như lướt ván lướt sóng, dù bay cùng các sự kiện biển khác cũng không thuyền buồn, kém phần hấp dẫn. Liền kề dự án Sunny Villa còn có bến du thuyền luôn thường trực có thể chở các khách hàng khám phá trên mặt biển đại dương xanh biếc về các loại sinh vật cũng như phong cảnh thiên nhiên của biển.

Đất nền sunny villa phối cảnh bãi biển

Đất nền Sunny Villa phối cảnh bãi biển

Nếu như ở Phan Thiết có những dự án BĐS nghỉ dưỡng nổi bật như Sunny Villa, Ocean Dunes,.. thì ở Nha Trang, giữa lúc thị trường bất động sản tại đây đang khan hiếm dự án có vị trí đẹp, Scenia Bay Nha Trang ra đời đã tạo nên cơn sốt, khuấy động mạnh mẽ thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Có thể nhận định đây là dự án độc tôn, duy nhất của Nha Trang sở hữu đến 4 mặt tiền “đắt giá”, tiếp giáp với các tuyến đường: đường Phạm Văn Đồng, đường Sao Biển, đường Nguyễn Biểu và đường Phạm Ngọc Thạch. Đây cũng là những tuyến đường huyết mạch của thành phố biển Nha Trang.

Scenia Bay Nha Trang sở hữu vị trí kim cương trên đường Phạm Văn Đồng

Scenia Bay Nha Trang sở hữu vị trí kim cương trên đường Phạm Văn Đồng

Vị trí tọa lạc đắc địa mà dự án sở hữu đã trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho kiến trúc thiết kế của dự án. Scenia Bay Nha Trang là dự án duy nhất tại Nha Trang sở hữu thiết kế theo mô hình Domino chồng xếp độc đáo với layout hình xương cá, đảm bảo 100% các căn hộ nghỉ dưỡng tại Condotel Scenia Bay Nha Trang đều sở hữu tầm view biển trực diện. Ngay trong căn hộ của mình, quý khách sẽ thu trọn cả cảnh quan thiên nhiên biển khơi và thành phố Nha Trang sầm uất vào tầm mắt, được tận hưởng trọn hương vị biển khơi mặn mòi, tươi mát, hưởng không khí bình yên, an lành.  sẽ trở thành điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng níu chân mọi du khách mỗi khi đến với thành phố biển Nha Trang.

Scenia Bay Nha Trang được thiết kế theo dạng chồng Domino layout hình xương cá

Scenia Bay Nha Trang được thiết kế theo dạng chồng Domino layout hình xương cá

Để đảm bảo mang đến cho quý khách cơ hội đầu tư tốt nhất, ngoài chính sách bán hàng, cam kết lợi nhuận hấp dẫn mà chủ đầu tư mang đến cho quý khách, Scenia Bay Nha Trang cũng được thiết kế với diện tích đa dạng, đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu và năng lực tài chính của quý khách hàng  Căn hộ Condotel Scenia Bay Nha Trang là dự án mang đầy đủ những đặc điểm của một Condotel về tính nghỉ dưỡng với vị trí sát biển cùng khả năng đầu tư sinh lời. Tuy nhiên Scenia Nha Trang Bay hoàn toàn ưu việt hơn Condotel về vấn đề pháp lý khi có sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn được hình thành đơn vị ở, có tính kế thừa cho các thế hệ sau. 

Sunny Villa to top