• đất nền suuny villa phối cảnh bãi biển
Tư vấn trực tuyến sunny villa call

Scenia bay nha trang xứng đáng để đầu tư nghỉ dưỡng

Bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang hiện nay hoạt động rất sôi nổi với nhiều dự án căn hộ nghỉ dưỡng Hot và đủ mọi đẳng cấp. Tuy nhiên, những dự án đạt chất lượng 5 sao và lại còn có vị trí 4 mặt tiền hơn thế nữa còn sở hữu view biển toàn phần như là dự án Scenia Bay Nha Trang thuộc dạng vô cùng hiếm hoi. Cũng chính vì thế mà có thể nói thị trường về căn hộ nghỉ dưỡng tại Nha Trang về nguồn cung phòng đang “nhiều nhưng chưa đáp ứng đủ”.

Phối cảnh tổng thể dự án Scenia Bay Nha Trang

Phối cảnh tổng thể dự án Scenia Bay Nha Trang

Với số lượng du khách đến đây nghỉ dưỡng trải đều các tháng trong năm. Vì thế Nha Trang luôn khẳng định mình là thành phố có nhịp sống sôi động cả đêm lẫn ngày. Theo khảo sát trên thị trường bất động sản thời gian gần đây nhất thì số lượng khách trong nước và châu Á thường đến đây tham quan nghỉ dưỡng vào tháng 4 đến tháng 9. Trong khi đó thì lượng khách du lịch châu Âu lại thường đến đây vào thời điểm từ đầu tháng 9 năm trước đến hết tháng 3 của năm sau. Lượt khách đến với khu vực tương đối ổn định và hiện luôn tăng cao. Khiến cho tỷ lệ khan hiếm phòng tại Nha Trang là khá thường xuyên. Cũng chính vì lẽ đó mà dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang đã ra đời để phần nào đó đáp ứng được nhu cầu bức thiết này.

Scenia Bay Nha Trang được xây dựng tại vị trí thuộc khu vực phía bắc của thành phố biển Nha Trang. Đây được sở kế hoạch và đầu tư của tỉnh xác định. Đây sẽ là khu vực quy hoạch để trở thành trung tâm mới của thành phố biển xinh đẹp này; khi mà quỹ đất còn lại dọc theo tuyến đường Trần Phú đang sắp cạn kiệt dần. Dự án Scenia Bay Nha Trang được xem là khu phức hợp căn hộ khách sạn tiên phong và “đón đầu” xu thế cho sự tấn công đầy ngoạn mục sắp tới với nhiều hạng mục đầu tư về cơ sở hạ tầng du lịch trên cung đường Phạm Văn Đồng. Nơi đây được dự kiến sẽ trở thành một trong những điểm đến đầy sức thu hút của không chỉ cho các du khách muốn khám phá nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Nha Trang. Mà còn là dự án đầu tư vô cùng tốt cho những khách hàng sành sỏi tại nước ta.

Thiết kế đẳng cấp của căn hộ View Biển Scenia bay nha trang

Được biết, để làm nên được một khu tổ hợp nghỉ dưỡng “không thể chê vào đâu được” như là dự án Scenia Bay Nha Trang. Chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai đã dành rất nhiều tâm huyết cũng như tài chính để nghiên cứu kỹ lưỡng về thói quen sống cũng như sở thích và kỳ vọng của đông đảo cư dân của thành phố Nha Trang cũng như nhiều khách du lịch đến đây nghỉ dưỡng. Theo đó, hầu hết trong số họ đều mong muốn có được một sản phẩm BĐS cao cấp 5 sao, có quyền sở hữu lâu dài, có thật nhiều các tiện ích nội khu và đặc biệt là mang đến cho khách hàng một nguồn lợi nhuận rất ổn định và lâu dài trong tương lai.

Nhắc đến những yếu tố tạo nên dấu ấn khó phai trong lòng của khách hàng tại Scenia Bay Nha Trang.Chắc chắn  chúng ta cần điểm qua các tiện ích 5 sao mà chỉ có tại những khách sạn & resort hàng đầu Việt Nam. Đáp ứng mọi nhu cầu của mọi đối tượng cũng như lứa tuổi của khách hàng và đồng thời ngay tại dự án sẽ đem đến sự hưởng thụ và thoải mái nhất là những gì mà chủ đầu tư đã tạo nên tại dự án. Không chỉ có những dịch vụ hiện đại như : khu vui chơi giải trí, Phòng gym, TTTM, Spa, hệ thống cửa hàng…những dịch vụ cộng đồng dành cho trẻ em và người cao tuổi như: khu tập dưỡng sinh cũng được chú trọng và phát triển. Hệ thống tiện ích này đã biến cuộc sống tại Căn hộ Scenia Bay Nha Trang trở thành những kỳ nghỉ dưỡng bất tận.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp tại dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Hệ thống tiện ích đẳng cấp tại dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Chưa dừng lại ở đó, nhằm đem đến sự hoàn hảo nhất cho cộng đồng cư dân sinh sống và nghỉ dưỡng của dự án trong tương lai, chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai đã xây dựng và thiết một một hệ thống không gian xanh bao phủ toàn bộ dự án, đến từ hệ thống khuôn viên và cây xanh, vườn hoa tiểu cảnh…giúp thanh lọc không khí, đem đến sức khoẻ, sự trong lành và thoải mái đến tận cùng.

Sunny Villa to top