• đất nền suuny villa phối cảnh bãi biển
Tư vấn trực tuyến sunny villa call

Scenia cam kêt lợi nhuận bền vững

Từ số liệu thống kê từ sở du lịch Khánh Hòa vào thời điểm tháng 9/2017, Khánh Hòa đã thu hút hơn 4.3 triệu lượt khách ghé chân và lưu trú, con số này nơi đã tăng 119% so với cùng kỳ năm 2016 và đạt được 78,5% kế hoạch đã đề ra. Theo số đó thì số lượng khách quốc tế đạt 1,5 triệu lượt khách, tăng 173% so với cùng kỳ và 88,9% kế hoạch năm. Là một trong 29 vịnh đẹp nhất tại Nha Trang, dự án trở thành địa điểm lý tưởng cho những kỳ nghỉ lý tưởng của du khách trong nước và quốc tế ghé chân.

Với những gì đã và đang có được thì hiện rất nhiều nhà đầu tư hiện tại đang tìm kiếm những dự án có vị trí đặc biệt với tầm view trực diện biển Nha Trang như Scenia Bay Nha Trang.  Quý khách có thể thỏa sức trải nghiệm vô số những địa điểm du lịch đặc sắc từ nhiều địa danh nổi tiếng của tỉnh Khánh Hòa như: Bảo tàng A. Yersin, Vịnh Ninh Vân,  Vinpearl Land, viện Hải dương học, Đảo Hòn Rùa, hòn Sện… Hay là hòa mình vào vùng biển Nha Trang xinh đẹp, có bãi cát dài trắng mịn, làn nước trong xanh ngay dưới chân dự án Scenia Bay Nha Trang.Sở hữu vị trí chiến lược số 25, 26 Phạm Văn Đồng, nơi đây hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội sinh lời ấn tượng trong tương lai cho nhà đầu tư BĐS nghỉ dưỡng.

Vị trí độc tôn của dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Vị trí độc tôn của dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Điểm cộng đặc biệt nhất của dự án Scenia Bay Nha Trang tiếp theo cần phải kể đến có lẽ là tính pháp lý vững vàng, cụ thể khi mua các căn hộ Scenia Bay đáp ứng trọn vẹn nhu cầu nghỉ dưỡng của nhà đầu tư nhưng vẫn được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài. Đây là lợi thế được xem là nên sự khác biệt của Scenia Bay Nha Trang so với những dự án cùng khu vực Nha Trang hiện tại, sở hữu sổ đỏ trong tay quý vị có thể thanh khoản tài sản dễ dàng, trong trường hợp cấp bách cần vốn kinh doanh cũng cũng có thể cần cố tài sản hoặc sẽ để lại tài sản lâu dài cho con cái mai sau.

Với bàn tay điêu luyện của các kiến trúc sư hàng đầu GSA của Úc, cũng như tâm huyết của chủ đầu tư dự án Condotel Scenia Bay Nha Trang tạo nên dấu ấn khác biệt trong khu vực phía Bắc Vịnh Nha Trang, khẳng định là một công trình đẳng cấp hơn hẳn các căn hộ condotel nha trang khác, thu hút một lượng lớn du khách trong và ngoài nước và hứa hẹn tiềm năng sinh lời khủng trong tương lai không xa.

Condotel Scenia Bay Nha Trang độc đáo với phong cách thiết kế chồng Domino với tầm nhìn hướng biển

Condotel Scenia Bay Nha Trang độc đáo với phong cách thiết kế chồng Domino với tầm nhìn hướng biển

Theo trang tienphong.vn đưa tin ngày 15/11/2017 thì đối với người Việt khi mua căn hộ Scenia Bay sẽ được cấp sổ đỏ vĩnh viễn. Còn với người quốc tịch nước ngoài, khi mua căn hộ Scenia Bay sẽ được cấp sổ đỏ trong thời gian 50 năm. Cùng với những điểm đã phân tích ở trên hẳn rằng quý vị đã thấy sức hút của Scenia Bay Nha Trang là do vậy và đầu tư Scenia Bay với mặt tiền biển, sổ đỏ vững vàng, tiện ích đồng bộ thì liệu rằng có thực sự hấp dẫn hay không?

Dự án Scenia Bay Nha Trang đã chính thức ra mắt những căn có tầm view đẹp với thiết kế hoàn hảo cùng sự đa dạng về diện tích nên sẽ có thể đáp ứng nhiều yêu cầu của các khách hàng. Nếu quý vị là nhà đầu tư chuyên nghiệp?  quý vị đã tìm hiểu dự án và có hứng thú với Scenia Bay Nha Trang?  Thì còn chần gì mà không nhanh tay sở hữu những sản phẩm đẹp nhất tại dự án.

Tận hưởng đẳng cấp sống khác biệt tại dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Tận hưởng đẳng cấp sống khác biệt tại dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Hiện tại, Scenia Bay Nha Trang đã tung ra mặt bằng tầng 5 và 6, nếu quý vị quan tâm đến những sản phẩm tại 2 tầng này và muốn biết chi tiết chính sách đầu tư Scenia Bay Nha Trang, xin vui lòng liên hệ với An Lộc Điền – đơn vị phân phối chính thức dự án từ CĐT Nam Tiến Lào Cai theo số Hotline 0908 267 961 để được tư vấn cụ thể và nhanh nhất có thể.

Một số khách hàng đã đặt mua 3 – 5  căn hộ tại dự án Scenia Bay cho dù dự án này không cam kết lợi nhuận hàng năm cũng không ràng buộc khách hàng phải cho chủ đầu tư thuê lại để sinh lời, bởi khả năng sinh lợi nhuận từ những lợi thế hiện hữu của dự án bất kỳ nhà đầu tư thông minh nào cũng có thể nhìn ra. Khi sở hữu căn hộ tại đây khách hàng có toàn quyền sử dụng căn hộ của mình, có thể ở hoặc tự kinh doanh cho thuê hay giao quyền kinh doanh cho đơn vị quản lý… điều này mang lợi ích kép, vừa sinh lời ổn định vừa sở hữu như một bất động sản thuần túy.

Việc sở hữu căn hộ vĩnh viễn tại Scenia Bay là sự đảm bảo pháp lý vững vàng, đảm bảo quyền lợi lâu dài cho các chủ sở hữu khi quyết định rót tiền đầu tư. Cùng với đó, nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm bởi chính sách đảm bảo và hỗ trợ vay vốn từ Ngân hàng Vietinbank hợp tác với chủ đầu tư. Đặc biệt, số vốn vay cam kết lên đến 65% giá trị căn hộ, thời hạn vay tới 20 năm nên dù số vốn hiện có mỏng thì khách hàng vẫn có thể tham gia đầu tư thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ở Nha Trang.

Sunny Villa to top