• đất nền suuny villa phối cảnh bãi biển
Tư vấn trực tuyến sunny villa call

Sức hút của Q2 Thảo Điền nhìn từ góc độ vị trí

Q2 Thảo Điền là một dự án cao cấp được hợp tác giữa Công ty An Dương Thảo Điền và Công ty Frasers Property Limited nằm ở Phường Thảo Điền của trung tâm quận 2. Dự án Q2 Thảo Điền hứa hẹn là một trong những căn hộ đáng sống nhất tại trung tâm quận 2.

Nằm ngay phía sau dự án Masteri An Phú, Gateway Thảo Điền, “Căn hộ Q2 Thảo Điền quận 2” đang tạo nên sức hút vô cùng lớn như “một thanh nam châm vô hình” về cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi, hiện đại hài hòa với thiên nhiên sau một ngày làm việc bộn bề, bên cạnh khúc cong tuyệt đẹp của con sông Sài Gòn xanh thơ mộng.

Bằng sự nổ lực không ngừng nghỉ, định hướng hoạt động chuyên nghiệp dựa trên nền tảng tài chính bền vững cùng với triết lý kinh doanh “Sản phẩm chất lượng cao với giá tốt nhất” của mình, dự án Q2 Thảo Điền quận 2  đã tạo nên điểm sáng cho thị trường bất động sản tại TP.HCM.

Chuỗi hệ thống tiện ích siêu vượt trội mà chỉ có Q2 Thảo Điền mang lại

Chuỗi hệ thống tiện ích siêu vượt trội mà chỉ có Q2 Thảo Điền mang lại

Cư dân sống tại Căn hộ Q2 Thảo Điền sẽ được tận hưởng một không gian thoáng đãng và năng động với hàng loạt tiện ích nội khu và ngoại khu đẳng cấp. Phường Thảo Điền quận 2 được biết đến như là một nơi có môi trường sống trong lành, đáng chú ý đây là nơi tập hợp những dự án thu hút người Việt và người nước ngoài có thu nhập cao, là sự tuyệt vời cho ai muốn tìm được một căn hộ lý tưởng để xây dựng mái ấm hoặc đầu tư rất thuận tiện. Bên cạnh đó, các khu vực lân cận của Q2 Thảo Điền quận 2 còn có nhiều trường học quốc tế nổi tiếng, đem lại môi trường giáo dục tốt nhất cho con bạn.

Nằm kế bên Masteri An Phú và Gateway Thảo Điền, dự án phức hợp cao cấp Q2 Thảo Điền cao 32 tầng sắp ra mắt giới đầu tư. Một lần nữa, dự án đã khuấy động thị trường khu Đông nói chung và Quận 2 nói riêng trở nên nóng hơn. So với những anh em trong khu vực, vị trí căn hộ Q2 Thảo Điền cũng có nhiều ưu điểm nổi bật. Đây được đánh giá là một trong những dự án tầm cỡ tại khu Thảo Điền.

Dự án Q2 Thảo Điền được phát triển bởi Công ty Cổ phần Phát triển nhà G Homes (một thành viên của Frasers Centrepoint Group) và Công ty An Dương Thảo Điền. Toạ lạc tại mặt tiền Đường Võ Trường Toản, Phường Thảo Điền, Quận 2 – cạnh khu căn hộ Gateway Thảo Điền và Masteri An Phú, Q2 Thảo Điền được thừa hưởng những tiện ích xung quanh sẵn có và quy hoạch đồng bộ.

Sơ đồ vị trí Q2 Thảo Điền

Sơ đồ vị trí Q2 Thảo Điền

 

Vị trí thuận lợi, quy mô cao cấp, không gian sống xanh, chủ đầu tư uy tín là một trong những yếu tố thu hút sự quan tâm của giới đầu tư trong và ngoài nước. Bạn có thể hình dung vị trí chính xác của dự án sẽ nằm sát bên cạnh Gateway Thảo Điền và Masteri An Phú, đồng thời cách các dự án đình đám khác như The Nassim, Masteri Thảo Điền khoảng 3 phút di chuyển. Chính vì lân cận và gần kế bên hàng loạt các công trình nổi tiếng, Q2 Thảo Điền Quận 2 cùng với hàng loạt dự án khác đã biến khu Thảo Điền trở thành điểm đến hấp dẫn giới địa ốc. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

https://www.canhoq2thaodien.com/vi-tri-kim-cuong-tuyet-dep-cua-du-an-can-ho-q2-thao-dienquan-2/

https://www.canhoq2thaodien.com/du-an-can-ho-q2-thao-dien-quan-2-thoi-nam-cham-thu-hut-nha-dau-tu/

Sunny Villa to top