• đất nền suuny villa phối cảnh bãi biển
Tư vấn trực tuyến sunny villa call

Sunny Villa – Hút khách bằng bến du thuyền và phong thủy

Trong những năm gần đây các hoạt động du lịch biển được đông đảo sự quan tâm. Với các Festival diễn ra các hoạt động như đêm nhạc quốc tế hay hội thảo xây dựng thương hiệu du lịch biển Việt Nam và sản xuất thuyền buồm quốc tế. Tại vịnh Hòn Rơm, Phan Thiết các lễ hội thuyền buồm Quốc tế như thế được đẩy mạnh do tập đoàn Hưng Thịnh – Tập đoàn chuyên phân phối bất động sản nghỉ dưỡng tài trợ chương trình.

Thoạt nhìn, đây chỉ là một hoạt động thể thao giải trí đơn thuần. Tuy nhiên, đối với những người trong ngành, đây được xem là một trong những chiêu Marketing của Hưng Thịnh. Bởi lẽ, Festival thuyền buồm quốc tế được khai mạc tại dự án Sunny Villa (Hòn Rơm, Phan Thiết). Và khu vực biểu diễn là bãi biển thuộc dự án Sentosa Villa (Mũi Né, Phan Thiết). Đây là 2 dự án Hưng Thịnh đều có tham gia. Ở cả 2 dự án Sunny Villa & Sentosa, Hưng Thịnh đều là nhà phân phối.

Một trong những điểm nhấn trong quy hoạch chung của Sunny Villa là cảng neo đậu du thuyền – Thuyền buồm. Cảng thuyền buồm này sẽ đi vào hoạt động với các dịch vụ giới thiệu và tập luyện môn thuyền buồm lướt ván dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia nước ngoài.

ben-du-thuyen-du-an-biet-thu-bien-sunny-villa-phan-thiet

Bến du thuyền đẳng cấp tại Sunny Villa Mũi Né

Ngoài bến du thuyền, một yếu tố khác được các chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng nhấn mạnh trong thời gian gần đây là phong thủy. Chẳng hạn như địa thế “ỷ sơn, hướng hải” (lưng tựa núi và mặt hướng biển”) hay hướng “tả thanh long, hữu bạch hổ” (bên trái là rồng, bên phải là hổ). Đây là những yếu tố phong thủy được xem là có thể mang lại cuộc sống hưng thịnh và tài lộc cho gia chủ. Sunny Villa cũng là một dự án đáp ứng những yếu tố trên.

phoi-canh-du-an-biet-thu-bien-sunny-villa-phan-thiet

Sunny Villa với địa thế “ỷ sơn, hướng hải” 

Vì sao lại là bến du thuyền và phong thủy? Bất động sản nghỉ dưỡng được xem là loại hình cao cấp và việc sở hữu một căn biệt thự nghỉ dưỡng thể hiện một phong cách sống. Theo khảo sát của Savills Việt Nam về ưu tiên hàng đầu của người mua biệt thự là bất động sản nghỉ dưỡng, nhu cầu sở hữu một biệt thự nhằm thỏa mãn phong cách sống chiếm đến 52,4%. Do đó, những chiêu thức marketing cho phân khúc nghỉ dưỡng được xác định là phải thể hiện tính đẳng cấp.

Nếu như những năm trước đây, sân Golf được xem là trào lưu thời thượng của bất động sản cao cấp thì hiện nay là bến du thuyền. Trên thực tế, để thu hút người mua, nhiều dự án căn hộ tại Tp.HCM cũng đưa ra hạng mục du thuyền trong dự án. Có thể kể đến Saigon Pearl, Kenton Node Hotel Complex, dự án Đảo Kim Cương. Trong khi đó, những đối tượng giàu có trong xã hội lại rất coi trọng yếu tố phong thủy.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

7 Lý do nên đầu tư vào đất nền Sunny Villa

Sunny Villa – Thiên đường nghỉ dưỡng tại Vịnh Hòn Rơm

Sunny Villa to top