• đất nền suuny villa phối cảnh bãi biển
Tư vấn trực tuyến sunny villa call

Sunny Villa-nơi mang hương biển vào căn hộ của bạn

Sunny Villa là một trong những dự án với những căn biệt thự biển có vị trí vô cùng đắc địa khi độ cao lên tới 80 m và thấp dừng về phía biển. Như vậy đã mang đến cho những căn Biệt thự nơi đây với 3 mặt giáp biển và 100% đều có cảnh view hướng ra bờ biển tuyệt đẹp nơi này. Nơi đây còn mang đến cho những người thích đầu tư với cơ hội sinh lời cao và nơi đây cũng là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời bậc nhất.

Phói cảnh tổng thể Sunny Villa

Phối cảnh tổng thể Sunny Villa

 Dự án Sunny Villa Cam kết sẽ thuê lại căn biệt thự mà bạn mới hoàn thành với lợi nhuận là 8%/ Năm. Không chỉ thế chủ đầu tư cam kết sẽ mua lại biệt thự biển nếu như khách hàng gặp khó khăn về tại chính. Đồng thời dự án đất nền Sunny Villa cũng là một nơi nghĩ dưỡng tuyệt vời khi sở hữu hàng loạt các tiện ích vượt trội, cao cấp như khu resort hay nhà hàng, khách sạn 5 sao trên bờ biển vịnh Hòn Rơm với chất lượng tót nhất.  Được biết nơi  đây được mệnh danh với tên gọi là Thủ độ resort hay Thiên Đường Nghỉ Dưỡng tại thành phố biển Phan Thiết.

Sunny Villa sỡ hữu vị trí Lưng tựa đồi cao, mặt hướng ra biển

Sunny Villa sỡ hữu vị trí Lưng tựa đồi cao, mặt hướng ra biển

Biệt thự Sunny Villa  tọa lạc tại trên tuyến đường Km25, phường Mũi Né, Thành phố Phan Thiết. Đặc biệt dự Sunny Villa Phan Thiết dần hoàn thiện cơ sở hạ tầng và có thể đưa vào sử dụng luôn. Quý khách hàng có thể bắt đầu xây dựng dự án luôn khi vừa mới mua đất nền. Nơi đây có hệ thống giao thông tiên tiến và vô cùng phát triển giúp cho du khách cũng như khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đi tới nơi đây như tuyến đường TPHCM cho đến Long Thành – Dầu Dây không còn là điều khó khăn khi với 3 giờ đi ô tô. Không chỉ thế còn có sân bay đang được xây tại Phan Thiết và nằm liền kề với dự án sẽ được khai thác vào năm 2018. Góp phần giúp cho những du khách và những khách hàng dễ dàng kết nối với khu vực Sunny Villa hay các khu nghĩ dưỡng.

Sunny Villa to top