• đất nền suuny villa phối cảnh bãi biển
Tư vấn trực tuyến sunny villa call

Sunny Villa thiết kế đẳng cấp, tiện ích chuẩn 5 sao

Sunny Villa được coi là một khu nghỉ mát tuyệt đẹp của nước ta, với nhiều yếu tố hợp thành một. Nơi đây không chỉ về thiên nhiên ưu đãi mà còn có các tiện ích cao cấp nhằm giúp cho các du khách cũng như cư dân tận hưởng thành quả mà dự án mang lại. Dự án được xây dựng bởi nhà đầu tư có kinh nghiệm lâu năm trong ngành bất động sản kết hợp với đơn vị thiết kế có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này. Dự án có ba mặt tiếp giáp biển không chỉ đón hướng gió từ biển thổi vào mà còn có nhiều điều thú vui hấp dẫn khác như là ngắm hoàng hôn khi chiều tàn, đón cành bình minh mặt trời mọc lúc sáng sớm. Dự án Sunny Villa không chỉ là nơi là bạn nên đến mà còn là một trải nghiệm nên có ở bạn.

Sunny Villa trãi dài trên vịnh Hòn Rơm xinh đẹp

Sunny Villa trãi dài trên vịnh Hòn Rơm xinh đẹp

Bờ biển vịnh Hòm Rơm sở hữu hệ sinh thái có các sinh vật phong phú tiêu biểu: hàng dừa bao quanh bãi biển chắn gió cát , rặng san hô đẹp phong phú có nhiều loại cá quý hiếm là nơi thú vị cho những ai thích khám phá. Ngoài ra còn có nhiều loài chim quý và đẹp. Không chỉ có thể bờ biển nơi đây còn có các sự kiện về biển như trong nước và quốc tế như lướt ván thuyền buồn, lướt sóng, dù bay cùng các sự kiện biển khác cũng không kém phần hấp dẫn. Liền kề Sunny Villa còn có bến du thuyền luôn thường trực có thể chở các khách hàng khám phá trên mặt biển đại dương xanh biếc về các loại sinh vật cũng như phong cảnh thiên nhiên của biển.

Lễ hội đua thuyền Quốc tế tại Sunny Villa Phan Thiết

Lễ hội đua thuyền Quốc tế tại Sunny Villa Phan Thiết

Đất nền Sunny Villa nằm đồi cát tự nhiên sát bên bờ biển đẹp nhất của vịnh Hòn Rơm đồng thời nơi đây cũng là bờ biển đẹp nhất tại Thành phố Phan Thiết. Dự án được công ty TNHH Đầu tư Sài Gòn đầu tư. Sunny Villa thuộc khu vực biển vinh Hòn Rơm, phường Mũi Né, Thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Dự án thuộc loại hình là đất nền biệt thự biển nghỉ dưỡng biển. Sở hữu tổng diện tích của khu đất dự án là là 317.000 m² đất với số vốn đầu tư của dự án nơi đây là khoảng 34 triệu USD. Dự án được khởi công vào nằm 2011 và hiện nay đã hoàn thiện tất cơ sở hạ tầng và có thể giao đất xây dựng ngay. Dự án biệt thự biển phối hợp với đơn vị thiết kế nổi tiếng bên Úc là công ty Winter Group đã có kinh nghiệm nhiều năm và giành được nhiều giải thưởng trong cùng lĩnh vực thiết kế.

Mặt bằng tổng thể của dự án Sunny Villa

Mặt bằng tổng thể của dự án Sunny Villa

Như hệ thống resort được nằm ở phía bên phải  trong khu vực của dự án với chất lượng 5 sao nỗi bật và Sân Golf 36 lỗ sở hữu diện tích lên tới 196 ha đất lớn nhất và duy nhất tại thành phố Phan Thiết. Các hệ thống nhà hàng khách sạn tại Sunny Villa nằm liền kề trên con  đường lớn để kết nói với đường lớn dọc bờ biển. Dễ dàng trong việc di chuyển sau khi bạn tận hưởng các tiện ích nơi cao cấp của dự án mang lại cho bạn khi mà ở phía dưới dự án là bờ biển riêng biệt với chiều dài là gần 1km chỉ dành cho những cư dân nơi đây sử dụng mà thôi. Bãi tắm riêng biệt được bao bọc bởi 2 cây cầu dây văng hiện đại hướng ra phía biển và một bên cầu kết nối vào bên du thuyền. Như vậy cho thấy bờ biển riêng biệt có hệ thống an ninh chặt chẽ và những cư dân ở nơi khác không thể vào đây mà sử dụng được.

Sunny Villa to top