• đất nền suuny villa phối cảnh bãi biển
Tư vấn trực tuyến sunny villa call

Sunny Villa vùng đất thiên nhiên hoang dã

Sunny Villa là “Thiên đường Nghỉ Dưỡng”ở các tỉnh thành phía Nam. Vì sao? Vì dự án sở hữu hàng loạt các hệ thống tiện ích với tiêu chuẩn chất lượng lên đến 5 sao. Chính vì vậy mà vùng đất nơi đây còn có tên gọi như thế cùng với phong cảnh thiên nhiên vô cùng tuyệt đẹp đã làm nên cho biệt thự Sunny Villa trở thành một thành phố cao cấp nằm giữa chốn thiên nhiên rừng núi và biển cả. Dự án còn mang đến cho những nhà đầu tư một cơ hộ đầu tư có một không hai cùng với khả năng đầu tư sinh lời cao bằng việc mua đi bán lại thậm chí dự án còn cam kết sẽ thuê lại chính căn biệt thự của bạn với lợi nhuận lên tới 8%/Năm và đồng thời vùng đất nơi đây cũng là nơi du lịch nghỉ dưỡng. Bạn có thể tận hưởng việc nghĩ dưỡng tuyệt cùng với lối sống đẳng cấp, tao nhã khi mà cũng thiên nhiên hòa quyện làm một.

Phối cảnh dự án đất nền Sunny Villa tuyệt đẹp hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn

Phối cảnh dự án đất nền Sunny Villa tuyệt đẹp hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn

Đất nền Sunny Villa nơi đây được thiết kế cho tất cả các biệt thự điều hướng ra ngoài biển với vị trí Lưng tựa đồi cao, mặt hướng ra biển giúp cho gia chủ với những người thân của mình có thể ngắm bức tranh đẹp của cảnh bình mình đầy sức sống cùng gia đình của mình hướng tới một ngày mới tiêu đẹp hoặc ngấm cảnh hoàng hôn chiều tà sau một ngày mệt mỏi với công việc để có thể thư giãn cùng thiên nhiên nơi đây mang đến cho bạn cảm giác thoải mái nhất và an tâm nhất khi sử dụng các tiện ích Sunny Villa mang lại.

Tận hưởng không gian bến du thuyền hấp dẫn, sôi động có một không hai tại Sunny Villa

Tận hưởng không gian bến du thuyền hấp dẫn, sôi động có một không hai tại Sunny Villa

Cầu vượt dây văng, bến neo đậu du thuyền đẳng cấp

Cầu vượt dây văng, bến neo đậu du thuyền đẳng cấp

 Sunny Villa  có quy mộ dự án rất lớn khi với tổng diện tích lên tới 31,7 ha đất. Nơi đây là một trong những vùng đất tự nhiên liên kết giữa các dịch vụ tiện ích cao cấp. Dự án còn sở hữu một khu vực nghỉ dưỡng hay khu vực resort , nhà hàng khách sạn cùng với các phong cảnh thiên nhiên ví dụ như công viên biển hồ cảnh quan và phong cảnh thiên nhiên xung quanh. Dự án Sunny Villa còn sở hữu bờ biển dài cũng là bãi tắm là khu vực chỉ dành riêng cho dự án với chiều dài lên tới gần 1km và đặc biệt khi mà nơi đây còn sở hữu bến du thuyền mà ít có dự án nào có thể so sánh được. Du thuyền của bờ biển có luôn thường trực có thể chở bạn đi khắp mọi nơi khám phá trên mặt biển đại dượng rộng lớn ngắm cảnh sinh vật biển, khung cảnh biển. Khu biệt thư còn có cầu vượt dây văng hiện đại giúp cho những cư dân của nơi ta chỉ vài bước chân vỏn vẹn là bạn đã có thể ra bờ biển cùng với đội chân trần. Lướt cát cùng với nhộn nhịp sóng vỗ. Biết bao nhiêu ký ức tràn về, những quá khứ mà mình đã quên bấy lâu nay đã trở lại. Nơi đây đầy hứa hạn với những cư dân sắp tới sẽ là điều hết sức vô cùng thú vị.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

http://datnensunnyvilla.com/sunny-villa-noi-hoa-quyen-cung-thien-nhien/

http://datnensunnyvilla.com/sunny-villa-diem-den-cho-tat-ca/

 

Sunny Villa to top