• đất nền suuny villa phối cảnh bãi biển
Tư vấn trực tuyến sunny villa call

Vì sao dự án Beau Rivage Nha Trang hút khách nước ngoài?

Tiếp tục gây tiếng vang trên thị trường sau khi công bố thông tin hợp tác với tập đoàn Wyndham Hotel, dự án condotel Beau Rivage Nha Trang nhận được sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư trong và ngoài nước. Nếu quý khách hàng cũng đang quan tâm dự án, chắc chắn các thông tin về đơn vị quản lý dưới đây sẽ giúp ích rất nhiều. Tập đoàn khách sạn Wyndham được thành lập tại Texas, Mỹ từ năm 1981. Tốc độ tăng trưởng thần kỳ đã đưa tên tuổi tập đoàn trở thành một trong những cái tên lớn nhất trong ngành khách sạn Mỹ. Tới cuối thập niên 90, Wyndham đã tiến hành hàng loạt thương vụ lớn nhằm sở hữu loạt khách sạn và đưa ra nhiều thương hiệu dịch vụ quy mô.

Phối cảnh tổng thể dự án Beau Rivage Nha Trang

Phối cảnh tổng thể dự án Beau Rivage Nha Trang

Tới nay, Wyndham Worldwide đã trở thành một trong những thương hiệu quản lý đầu tư khách sạn danh tiếng với hàng chuỗi resort khách sạn trên khắp thế giới. Tại Việt Nam, đông đảo khách hàng trong và ngoài nước đã biết tới Wyndham Legend Halong Hotel – Khách sạn 5 sao sở hữu vị trí đẹp bên vịnh Nha Trang và cầu Bãi Cháy.

NHỮNG GIÁ TRỊ ĐƯỢC MONG ĐỢI TẠI BEAU RIVAGE NHA TRANG?

Các nhà đầu tư đã thể hiện sự kỳ vọng của mình vào thương hiệu Wyndham khi đóng vai trò là đơn vị quản lý dự án Beau Rivage . Lần đầu tiên đến với thành phố du lịch sôi động của miền Trung, Wyndham sẽ cam kết gì với chủ đầu tư cũng như khách hàng? Trước tiên là chất lượng! Quý vị đã bao giờ nghe về các dự án 5 sao nhưng với chất lượng chỉ ở mức 3 sao? Quý vị có lo ngại về việc quy chuẩn 5 sao của một dự án tại Việt Nam sẽ “khác” so với quy chuẩn quốc tế? Những điều này hoàn toàn có thể xảy ra và thực tế đã xuất hiện đâu đó tại nhiều điểm du lịch trên cả nước. Lý do của vấn đề này khá nhiều, bao gồm việc dự án không tìm được ban quản lý uy tín, hoặc thương hiệu quản lý không đủ khả năng kiểm soát mọi hoạt động của nhân viên…

Cuộc thi thiết kế kiến trúc dự án Beau Rivage Nha Trang

Cuộc thi thiết kế kiến trúc dự án Beau Rivage Nha Trang

Khi làm việc với chủ đầu tư Beau Rivage Nha Trang, Wyndham không chỉ tiếp nhận các yêu cầu mà còn đưa ra nhiều vấn đề cần sự cam kết từ chủ đầu tư để đảm bảo dự án được hoàn thành theo đúng quy chuẩn cao nhất. Wyndham cam kết mang đến những giá trị thực tế cho dự án và đặc biệt là khách hàng lưu trú. Dựa trên kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, chắc chắn condotel Beau Rivage Nha Trang sẽ là lựa chọn của khách du lịch trong và ngoài nước trong tương lai.

THƯƠNG HIỆU ĐẢM BẢO GIÁ TRỊ THƯƠNG MẠI CỦA BEAU RIVAGE NHA TRANG

Một yếu tố không kém phần quan trọng khác đó là khả năng sinh lời từ kinh doanh cho dự án. Đóng vai trò quan trọng trong hoạt động cho thuê căn hộ condotel, Wyndham sẽ đồng thời khai thác nguồn khách hàng thân thiết của mình trên khắp thế giới đồng thời thực hiện các hoạt động quảng bá và thu hút khách nghỉ dưỡng mới. Với thương hiệu của một tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới, chắc chắn rằng cái tên Beau Rivage Nha Trang sẽ nổi bật và có sức hút mạnh mẽ với khách quốc tế.

Nếu quý vị cũng quan tâm tới đơn vị quản lý khi đầu tư vào một dự án nghỉ dưỡng, chắc chắn cái tên Beau Rivage Nha Trang sẽ củng cố niềm tin đầu tư một cách vững chắc nhất. Để được tư vấn và cung cấp chính sách bán hàng Beau Rivage Trần Phú mới nhất, mời quý vị đăng ký theo form bên dưới bài viết. Bất động sản tại Nha Trang vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, thì Beau Rivage Nha Trang xuất hiện và mở bán lại càng làm tăng sức nóng cho thị trường thời điểm cuối năm. Với 900 căn hộ khách sạn được đưa ra thị trường chính là cơ hội đầu tư tốt nhất cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội tại Vịnh Nha Trang.

Tại lễ mở bán, chủ đầu tư cũng công bố những ưu đãi hấp dẫn khi đầu tư vào Beau Rivage Trầ Phú. Theo đó, đầu tư vào dự án nhà đầu tư được hưởng mức cam kết lợi nhuận lũy tiến, từ năm thứ 10 trở đi lợi nhuận của khách hàng là 12%/năm. Đây là mức cam kết “mạnh tay” bậc nhất thị trường Nha Trang từ trước tới nay cho loại hình Condotel. Bởi vậy khi đầu tư vào dự án nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm về hiệu quả đầu tư và không lo bị “lỗ”, lợi nhuận thu về luôn vượt trội hơn những kênh đầu tư khách trên thị trường. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn đưa ra rất nhiều ưu đãi bán hấp dẫn như: miễn 5 năm phí quản lý dự án và được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm, trở thành thành viên RCI – tổ chức trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất thế giới. Với những chính sách bán hàng hấp dẫn cùng những ưu thế vượt trội, dự án Beau Rivage Nha Trang được đánh giá là cơ hội đầu tư tốt hàng đầu tại Vịnh Nha Trang.

Thiết kế nội thất tuyệt đẹp tại dự án Beau Rivage Nha Trang

Thiết kế nội thất tuyệt đẹp tại dự án Beau Rivage Nha Trang

Đặc biệt tại Beau Rivage Nha Trang có sự góp mặt của thương hiệu quả lý hàng đầu thế giới – Tập đoàn Wyndham. Đây là một trong những tập đoàn toàn cầu nằm trong Top 5 đơn trên toàn thế giới. Với sự góp mặt của thương hiệu quản lý và vận hành hàng đầu thế giới giúp đảm bảo chất lượng căn hộ Condotel Beau Rivage Nha Trang luôn đạt tiêu chuẩn 5* làm hài lòng khách hàng và gia tăng hiệu quả đầu tư. Bên cạnh đó, đơn vị quản lý cũng chính là yếu tố đảm bảo chắc chắn cho cam kết lợi nhuận từ chủ đầu tư. Bởi thế, đầu tư vào dự án chính là cơ hội đầu tư an nhàn mà vẫn đảm bảo sinh lời vượt trội.

Đặc biệt, Tập đoàn Wyndham còn có đơn vị thành viên khai thác trao đổi kỳ nghỉ đứng số 1 thế giới với 4.500 khách sạn trên 110 quốc gia. Bởi thế đầu tư vào dự án nhà đầu tư hoàn toàn có thể kỳ vọng vào cơ hội được trao đổi kỳ nghỉ quốc tế hấp dẫn.

Sunny Villa to top